Nhân tố bí ẩn 2016 cầu kỳ với 8 lần tuyển sinh

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 31/03/2016 07:01 GMT+7

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương và ba giám khảo trong cuộc họp báo ra mắt Nhân tố bí ẩn 2016 (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương chia sẻ chưa bao giờ chương trình Nhân tố bí ẩn lại có cuộc tuyển sinh cầu kỳ như năm nay với 8 lần tuyển sinh trong cả nước.

Chiều 30/3, cuộc họp báo chính thức ra mắt cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X-Factor – Nhân tố bí ẩn mùa 2 đã diễn ra tại TPHCM. Cuộc họp báo có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và 3 giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương. Giám khảo Dương Khắc Linh do bận lịch công tác nước ngoài nên đã không có mặt.

Trong buổi họp báo, đánh giá về chất lượng thí sinh năm nay, giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương chia sẻ: "Chưa bao giờ lại có một cuộc tuyển sinh cầu kỳ như năm nay. Chúng tôi đã đi tuyển sinh đến 8 lần. Đối với cá nhân tôi, tôi rất hài lòng với chất lượng thí sinh năm nay".

"Nhân tố bí ẩn năm nay có sự đổi mới rất lớn về chuyên môn cũng như kết hợp được tính giải trí. BTC cũng như bản thân tôi đều mong chương trình năm nay sẽ đẳng cấp hơn và được khán giả yêu mến nhiều hơn”, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khẳng định.

Đồng quan điểm với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay: "Tôi cho rằng mặt bằng thí sinh năm nay rất là đồng đều, có những thí sinh hoàn toàn như một trang giấy trắng nhưng lại cực kì tài năng, chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong chương trình".

NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương lần đầu ngồi ghế nóng Nhân tố bí ẩn
NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương lần đầu ngồi ghế nóng Nhân tố bí ẩn

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng tuyển sinh, dàn giám khảo cũng là một minh chứng cho việc BTC Nhân tố bí ẩn năm nay khá chú trọng vào tính chuyên môn của chương trình. Năm nay, có 4 giám khảo ngồi ghế nóng gồm Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương và Dương Khắc Linh. Trong đó, Hồ Quỳnh Hương cùng Dương Khắc Linh là 2 gương mặt cũ từ mùa trước, chỉ có Thanh Lam và Tùng Dương lần đầu tiên có mặt tại chương trình này, thay thế cho Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Với dàn giám khảo này, có thể thấy ngay rằng năm nay tính chuyên môn của Nhân tố bí ẩn sẽ được đẩy cao hơn.

“Bản thân tôi cũng bất ngờ riêng với dàn giám khảo. Năm ngoái, tôi có phần nghiêm khắc trên ghế nóng nhưng ở mùa giải năm nay, trước cá tính của chị Thanh Lam và anh Tùng Dương, các bạn sẽ thấy tôi dễ tính hơn rất nhiều”, giám khảo Hồ Quỳnh Hương nói về dàn giám khảo trong cuộc họp báo.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

​Theo thông tin từ BTC, chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 sẽ có một số điểm mới. Cụ thể, sau khi phát sóng 4 tập vòng thử thách ghế nóng, các tiết mục dự thi của các thí sinh đã bị loại ở vòng này sẽ được đưa lên Youtube. 8 tiết mục có lượng view cao nhất sẽ được tham gia đêm liveshow để giành 1 tấm vé vớt đi vào vòng Liveshow của chương trình. Đêm thi này sẽ có 4 giám khảo khách mời đại diện cho nhà báo và ca sĩ. Họ sẽ chọn ra 1 tiết mục duy nhất vào vòng liveshow.

Bên cạnh đó, từ liveshow 1 - liveshow 7 của vòng thi Liveshow, tiết mục của các thí sinh bị loại cũng sẽ được đưa lên Youtube. Thí sinh có lượng người xem cao nhất sẽ giành được quyền vào đêm Chung kết.

Chương trình Nhân tố bí ẩn sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h, ngày 3/4 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước