Nhân tố bí ẩn: Cô gái biết 4 ngôn ngữ khiến Hồ Quỳnh Hương"chỉnh" Dương Khắc Linh

T.H-Thứ hai, ngày 18/04/2016 07:08 GMT+7

VTV.vn - Để bảo vệ thí sinh Hoàng Quỳnh Hương, giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã không ngần ngại phản đối và yêu cầu nhạc sĩ Dương Khắc Linh phải cẩn trọng khi dùng từ hơn.

Một trong các phần thi đặc biệt ở tập 3 vòng Hội ngộ Nhân tố bí ẩn phải kể đến sự xuất hiện của thí sinh Hoàng Quỳnh Hương. Cô chọn ca khúc Dream A Little Dream Of Me và ngay lập tức đã chinh phục vị giám khảo khó tính nhất.

Thí sinh Hoàng Quỳnh Hương sinh ra và lớn lên ở Nga, năm 14 tuổi cô mới về Việt Nam, lại yêu thích Hàn Quốc nên cô gái trẻ thành thạo 4 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Việt. Điều đó đã khiến các giám khảo khá ấn tượng. Không chỉ vậy, phong cách âm nhạc của cô gái cũng có màu sắc khác biệt.

Thanh Lam đánh giá cao sự thông minh và tự tin ở Quỳnh Hương. Tùng Dương cũng dành những lời khen ngợi: “Tôi thấy em có cảm xúc của tâm hồn nghệ sĩ. Giọng hát em có hồn và màu sắc riêng”.

Trong khi đó, một lần nữa Dương Khắc Linh thể hiện sự vụng về trên ghế nóng vì anh không sõi tiếng Việt do sinh trưởng ở Hà Lan. Vị nhạc sĩ ví nữ thí sinh giống nhân vật trong phim hoạt hình vì khi cô xuất hiện có nét “điên khùng”. Những nhận xét này của Dương Khắc Linh đã ngay lập tức bị Hồ Quỳnh Hương phản đối.

Cô đã “chỉnh” lại anh: “Em ấy rất dễ thương nên anh dùng từ 'điên khùng' không đúng”. Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh khen ngợi chất giọng văn minh và cách hát chuẩn, không chênh phô của thí sinh trùng tên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước