Nhân tố bí ẩn: Giám khảo choáng váng vì vũ công phi giới tính Tô Lâm

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 18/04/2016 06:32 GMT+7

VTV.vn - Tô Lâm - cái tên khá nổi tiếng trong giới vũ công Việt Nam - đã khiến 4 giám khảo phải tranh cãi trong tập 3 Nhân tố bí ẩn lên sóng vào tối 17/4.

Tô Lâm là cái tên đã rất nổi tiếng ở lĩnh vực nhảy múa. Anh là người tiên phong khởi xướng phong trào nhảy trên giày cao gót và sau đó hiện tượng này dần phổ biến trong giới nam vũ công. Lần này, anh chọn cuộc thi Nhân tố bí ẩn với nghệ danh mới Adam để thử sức với âm nhạc.

“Người quen” chọn bản mash-up Xích lô – 5PM và trình diễn khá sôi động với lợi thế vũ đạo. Tuy nhiên, Tùng Dương lại muốn xem những gì tự nhiên nhất có thể. Anh đã có vài lời khuyên dành cho Adam - “Chúng ta đang sống thời đại mở, không có giới hạn nhưng người thông minh phải ý thức ranh giới đó nằm ở đâu”. Với lý do này, nam ca sĩ Con cò không đồng ý để Adam bước vào vòng trong.

Khác với Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam lại ủng hộ Adam, song cả hai cũng cho rằng nam thí sinh cần tập trung nhiều hơn cho giọng hát bởi Nhân tố bí ẩn là một cuộc thi âm nhạc. "Người ta biết về em với tư cách vũ công nên phải tập trung hát nhiều hơn nữa”, Hồ Quỳnh Hương nói.


Tô Lâm từng tham gia cuộc thi Vietnams Got Talent với mong muốn chiến thắng để đủ tiền chuyển giới. Không ngần ngại thừa nhận giới tính, Tô Lâm thẳng thắn sống với con người thật và quyết liệt theo đuổi đam mê.

Tô Lâm từng tham gia cuộc thi Vietnam's Got Talent với mong muốn chiến thắng để đủ tiền chuyển giới. Không ngần ngại thừa nhận giới tính, Tô Lâm thẳng thắn sống với con người thật và quyết liệt theo đuổi đam mê.

Sự tranh luận giữa các giám khảo khiến Adam sốt ruột vì số phận của mình. Hai nữ giám khảo đều muốn cho nam thí sinh cá tính cơ hội để chứng minh bản thân trong khi Dương Khắc Linh khá phân vân, còn Tùng Dương vẫn kiên định với ý kiến của anh. Để thử thách thêm thí sinh, Tùng Dương đã yêu cầu Adam thể hiện một vũ vũ đạo thật nam tính.

Sẵn sàng chứng minh cho giám khảo, vũ công phi giới tính đã nhảy hip hop trên giày cao gót để chinh phục Tùng Dương. Màn trình diễn đã khiến cả ghế nóng và khán giả vô cùng phấn khích. Cuối cùng, Adam đã có đủ 3 sự ủng hộ để vào vòng sau. Tuy nhiên, chặng đường phía trước của Adam sẽ còn thách thức khi xuất phát điểm của anh không thuận lợi như nhiều người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước