Nhân tố bí ẩn: Dương Khắc Linh hứa sáng tác cho fan bự của Big Bang

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 16/05/2016 05:54 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến màn trình diễn của Nhật Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã hứa viết riêng cho anh chàng một ca khúc.

Từng gây sốt với phần thi cover nhạc Big Bang ở vòng Hội ngộ, anh chàng Vũ Nhật Tuấn đã nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng fan Big Bang tại Việt Nam. Bước vào vòng Tranh đấu, giải nhì cover Big Bang thế giới tiếp tục thể hiện khả năng hát tiếng Hàn với bài hit Tonight. Đặc biệt, màn đập vỡ đàn guitar trên sân khấu của Nhật Tuấn đã nhận được sự cổ vũ của nhiều khán giả vì quá giống phiên bản gốc do nhóm Big Bang thể hiện. Tuy nhiên, chính điều này cũng tạo ra những ý kiến trái chiều trong Ban giám khảo.

Theo Tùng Dương, dù đang học tập một nhóm nhạc nước ngoài nhưng Nhật Tuấn vẫn có những nét riêng. Thí sinh không nhất thiết phải học hỏi toàn bộ từ nhóm nhạc thần tượng. "Nếu chiếu sang những ngôi sao Hip Hop nổi tiếng thế giới, cũng có người hát không hay. Vì vậy, tôi không mong bạn phải hát thật hay. Tuy nhiên, bước vào vòng trong, bạn phải dùng hip hop làm nền tảng xây dựng cho phong cách của mình, không thể cứ đi theo một cái bóng của ai đó", giọng ca Con cò nhận định.

Đồng quan điểm với Tùng Dương, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ mong muốn ở những phần thi sau, khán giả sẽ thực sự cổ vũ cho phần thể hiện của Nhật Tuấn chứ không phải vì anh trình diễn ca khúc của một nhóm nhạc nổi tiếng.

Trong khi đó, ý kiến đánh giá của giám khảo Thanh Lam lại khắt khe hơn. Nữ Diva chưa hài lòng với tiết mục của Nhật Tuấn: "Bạn trình diễn chưa tới. Một ca sĩ biểu diễn phải thuyết phục được khán giả về tổng thể. Điều bạn thiếu là một nhạc sĩ viết riêng ca khúc cho mình, để khai thác triệt để thế mạnh của bạn, theo dòng nhạc mà bạn mong muốn". Ngay sau phần đánh giá của giám khảo Thanh Lam, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khẳng định sẽ viết riêng cho Nhật Tuấn một ca khúc.

Như vậy, không chỉ giành tấm vé đi tiếp, Nhật Tuấn còn có cơ hội thể hiện một ca khúc của Dương Khắc Linh - người tạo ra nhiều bản hit nổi tiếng như Papa, Đường về xa xôi, Xin hãy thứ tha...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước