Nhân tố bí ẩn 2016: Các "hoàng tử" mở màn vòng Tranh đấu

T.H-Thứ bảy, ngày 30/04/2016 14:10 GMT+7

VTV.vn - Ở tập đầu tiên vòng Tranh đấu của Nhân tố bí ẩn 2016, các thí sinh nam sẽ đối đầu với nhau để giành tấm vé bước vào vòng trong.

Sau 4 tập vòng Hội ngộ, chương trình Nhân tố bí ẩn đã tìm ra 40 thí sinh và nhóm nhạc nổi bật đến với vòng Tranh đấu. Tất cả thí sinh cũng như 4 HLV đều hồi hộp chờ đợi vòng thi “một sống một còn” này. Bởi lẽ, chỉ có 24 giọng ca giành được tấm vé đi tiếp.

Mới đây, chương trình Nhân tố bí ẩn vừa tung đoạn trailer “nhá hàng” tập 5 vòng Tranh đấu ở hạng mục Đơn nam. Một số thí sinh được hé lộ là Lê Hoàng Phong, Vũ Nhật Tuấn, Đặng Tuấn Phương, Phước Lộc… Tuy nhiên, ai chinh phục được 4 vị giám khảo để ngồi vào chiếc ghế đỏ vẫn là một điều bí mật.

Giám khảo Dương Khắc Linh
Giám khảo Dương Khắc Linh
Giám khảo Thanh Lam
Giám khảo Thanh Lam

Nói về vòng thi Tranh đấu, cả 4 HLV đã cùng chia sẻ: “Các bạn chỉ có 2 phút để thay đổi cuộc đời mình, do vậy các bạn phải cố gắng quyết liệt, thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình để giành 1 trong 6 chiếc ghế. Một cuộc chiến luôn luôn có người thắng - người thua nhưng nếu mình bị loại không hẳn là mình thua cuộc. Cơ hội vẫn đang chia đều cho các bạn và người được ngồi vào chiếc ghế đỏ sẽ là người biết chớp lấy cơ hội để tỏa sáng”. Bên cạnh đó, qua đoạn trailer, khán giả cũng thấy được vòng Tranh đấu hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn rất đặc sắc.


Vũ Nhật Tuấn, thí sinh đã đốt nóng vòng Hội ngộ với ca khúc Bang Bang Bang. Đến với vòng Tranh đấu, anh tiếp tục mang đến ca khúc Tonight của Big Bang.

Vũ Nhật Tuấn, thí sinh đã đốt nóng vòng Hội ngộ với ca khúc "Bang Bang Bang". Đến với vòng Tranh đấu, anh tiếp tục mang đến ca khúc "Tonight" của Big Bang.

Phước Lộc mang đến một ca khúc với giai điệu tiết tấu lạ tai.
Phước Lộc mang đến một ca khúc với giai điệu tiết tấu lạ tai.
Đặng Tuấn Phương cũng xuất hiện trong tập đầu của vòng Tranh đấu.
Đặng Tuấn Phương cũng xuất hiện trong tập đầu của vòng Tranh đấu.

Vòng Tranh đấu hạng mục Đơn nam của Nhân tố bí ẩn 2016 sẽ được phát sóng vào 21h10 Chủ nhật (1/5) trên kênh VV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước