Nhân tố bí ẩn: Tùng Dương nổi cáu, cảm thấy bị xúc phạm vì hit mới của Minh Như

T.H-Thứ hai, ngày 25/07/2016 09:06 GMT+7

VTV.vn-Tuần này, MC Thành Trung một lần nữa phải cắt ngang màn tranh luận của giám khảo Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương trên sóng trực tiếp vì lo ngại mâu thuẫn sẽ đi quá xa.

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn diễn ra tối 24/7 là cuộc tranh tài của 7 nhân tố gồm Minh Như, Tuấn Phương, Kiều Diễm, Adam, nhóm S-Girls, nhóm Dolphins, nhóm The Wings. Họ đã có một tuần nghỉ ngơi trước khi bắt đầu chặng đua tiếp theo. Tuần trước, giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Tùng Dương đã có mâu thuẫn trên ghế nóng vì trường hợp của Minh Như. Sang tuần này, cả hai một lần nữa lại tranh luận quyết liệt khiến MC Thành Trung phải cắt ngang câu chuyện.

Bước vào liveshow này, cô gái 16 tuổi Minh Như chọn ca khúc Không quan tâm do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác làm bài thi cho mình. Theo tiết lộ của MC Thành Trung, đây cũng là bài hát đầu tiên được Minh Như phát hành chính thức sau chương trình Nhân tố bí ẩn. Luôn tìm tòi và học hỏi để thử nghiệm những dòng nhạc mới, lần này Minh Như thể hiện sản phẩm đầu tay theo phong cách RnB trên sân khấu Nhân tố bí ẩn.

Nhận xét về Minh Như, Dương Khắc Linh cho rằng phong độ của nữ thí sinh chưa được tốt, có rất nhiều đoạn hát phô và chênh. Tuy nhiên, anh vẫn hài lòng về sự cố gắng của thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình.

Trong lúc Dương Khắc Linh còn nhận xét, Tùng Dương đã bất ngờ cắt ngang với trạng thái khá bức xúc. Anh cho biết bản thân không bàn thêm về cách hát của Minh Như nhưng muốn góp ý về ca khúc do Dương Khắc Linh sáng tác. Tùng Dương gay gắt phản ứng với ca từ “tôi không quan tâm”. Nam ca sĩ cho rằng đây là sự thể hiện cách sống không lành mạnh của giới trẻ.

“Tôi không quan tâm phần hát của Minh Như, bỏ qua phần chênh, phô nhưng tôi bức xúc vì bài hát này. Nếu đưa ra thông điệp – Tôi chẳng quan tâm – thì những nhận xét của HLV ở đây chẳng có giá trị gì” – Tùng Dương chia sẻ - “Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi nghe bài hát này”.

Ngay trên sóng truyền hình, Tùng Dương phê phán Dương Khắc Linh vì sáng tác ca khúc với ca từ không tốt, có khả năng làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của người nghe. Tùng Dương thậm chí còn "mắng" khán giả có mặt trong trường quay vì đã hét to cổ vũ trong lúc anh đang nhận xét.

Vẫn giữ nguyên suy nghĩ, Tùng Dương chen ngang và cãi nhau với Hồ Quỳnh Hương. Thậm chí, cả 4 vị giám khảo liên tục tranh luận khiến MC Thành Trung choáng váng. Cắt lời các giám khảo không được, Thành Trung đành phải nói: “Tôi là MC của chương trình. Xin hãy cho tôi được nói”. Có lẽ, đây là lần đầu tiên trên sóng truyền hình có một cuộc cãi vã không khoan nhượng của chính những vị giám khảo được giao trọng trách “cầm cân nảy mực”. Còn với Minh Như, chứng kiến cuộc tranh cãi này lửa này, cô tỏ ra khá lúng túng.

Bạn có yêu thích tiết mục của Minh Như? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn thông qua việc bỏ phiếu bình chọn dưới đây:

Khảo sát

Bạn có yêu thích tiết mục của Minh Như?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước