Nhân tố bí ẩn: Yến Trang bất ngờ múa ballet trong Liveshow 4

-Chủ nhật, ngày 24/08/2014 13:32 GMT+7

Ca sĩ Yến Trang - nữ GK Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 - sẽ mang sở trường ballet trên đôi giày mũi cứng của mình tới Liveshow 4 Nhân tố bí ẩn 2014 để giúp phần thi của thí sinh đội GK Đàm Vĩnh Hưng trình diễn thăng hoa hơn trên sân khấu.

 

‘ Yến Trang sẽ có màn trình diễn ballet trong Liveshow 4 Nhân tố bí ẩn 2014

Mỗi tuần, Nhân tố bí ẩn 2014 đều mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuần này, với chủ đề "Bài hát hit và DJ", sân khấu chương trình hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trong các màn trình diễn cuồng nhiệt của top 11.

Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ thử thách mình với các ca khúc từng “làm mưa làm gió” một thời trong lòng người hâm mộ và các ca khúc được DJ làm mới đầy sôi động, cuồng nhiệt. 11 thí sinh sẽ là 11 tiết mục làm cho khán giả không thể nào ngừng hò reo, cổ vũ.

Một điều đặc biệt nữa, trong đêm thi này sẽ có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Yến Trang - vị GK của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Nhận được lời mời, sự nhờ vả của GK Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ sẽ hỗ trợ một thí sinh trong đội của anh để phần trình diễn được thăng hoa hơn.

Yến Trang sẽ mang sở trường ballet trên đôi giày mũi cứng của mình tới chương trình. Cô tâm sự: “Trang nhận được lời mời khá đột xuất và bất ngờ, nhưng Trang cảm thấy rất vui. Vì khi mình làm nghề, làm công việc của mình, nhất là không phải chuyên môn mà vẫn được khán giả và mọi người nhớ đến, thì đó là sự hãnh diện vì những nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Nhưng, sau đó Trang cũng có một chút băn khoăn, vì Trang gắn bó với đôi giày mũi cứng khá nhiều nên Trang đang suy nghĩ để mỗi lần trở lại là một sự đặc biệt và cũng phải hỗ trợ thật tốt cho thí sinh, giúp bạn ấy được tỏa sáng trên sân khấu.

Thời gian này, Trang đang rất bận rộn với vai trò giám khảo tại Bước nhảy hoàn vũ nhí, nên Trang khá nhức đầu khi làm sao giữ được phong độ của mình bởi giày mũi cứng khi tập rất khó khăn và để thể hiện tốt cũng cần rèn luyện thường xuyên. Đêm biểu diễn tới, Trang sẽ có một bài múa nhẹ nhàng và bay bổng, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng”.

Với tình yêu nhảy múa và sự cầu toàn trong mỗi lần xuất hiện, Yến Trang đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để không chỉ giữ vững tình yêu của khán giả mà còn giúp thí sinh của Nhân tố bí ẩn có phần thi ấn tượng nhất. Màn trình diễn với đôi giày mũi cứng của Yến Trang sẽ đến với khán giả truyền hình trong Liveshow 4 Nhân tố bí ẩn được THTT trên VTV3 vào 21h15 hôm nay (24/8).

CN

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước