Nhất Thống - "Quán quân giảm cân" suốt 3 mùa Bước nhảy ngàn cân

PV-Thứ hai, ngày 13/11/2017 09:33 GMT+7

Vẻ ngoài thay đổi của Nhất Thống từ tập 1 đến đêm chung kết.

VTV.vn - Nỗ lực giảm cân và luyện tập, Nhất Thống đã tiến sâu vào đêm chung kết với số cân giảm kỷ lục suốt cả 3 mùa "Bước nhảy ngàn cân" là 44,5 kg chỉ sau 2 tháng.

Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân mùa 3 đã diễn ra tối qua (12/11) và tìm được ngôi vị quán quân với sự tranh tài của Thanh Huyền - Quang Duy - Nhất Thống. Trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại Tuồng, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc giành được vị trí quán quân bởi "cơn mưa điểm 10" từ giám khảo.

Nhất Thống - Quán quân giảm cân suốt 3 mùa Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 1.

Cả ba thí sinh lọt vào chung kết đều có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình sau cuộc thi.

Đáng chú ý, đến với Bước nhảy ngàn cân 2017, Nhất Thống được biết đến là thí sinh có số ký nặng thứ hai trong các thí sinh. Nỗ lực giảm cân và luyện tập, Nhất Thống đã tiến sâu hơn vào đêm chung kết với số ký giảm kỷ lục suốt cả 3 mùa cuộc thi này là 44,5 kg chỉ sau 2 tháng.

Mở màn cho đêm thi chung kết, Nhất Thống cùng biên đạo Huỳnh Mến đem lại một tiết mục đầy tình cảm về tình mẹ khiến mọi người đầy xúc động. Giám khảo Việt Hương nhận xét đầy cảm xúc khi thấy Nhất Thống biểu diễn quá tuyệt vời cũng như biên đạo rất thông minh để mang đến một tiết mục tình cảm như vậy. Không riêng gì giám khảo Việt Hương, nghệ sĩ Hồng Vân còn cho rằng Nhất Thống đã biến thành một người khác sau 2 tháng luyện tập cũng như khả năng múa của anh chàng đã khiến giám khảo John Huy tự hào.

Nhất Thống - Quán quân giảm cân suốt 3 mùa Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.

Nhẹ nhàng ở tiết mục tiếp theo, biên đạo Huỳnh Mến đã cùng Nhất Thống vẽ ra một bức tranh Thiên Đàng yên bình, hạnh phúc. Những động tác nhẹ nhàng, sang trọng, kỹ thuật múa đẹp mắt đã xuất xắc mang về cho "Quán quân giảm cân" 3 điểm 10 tuyệt đối.

Nhất Thống - Quán quân giảm cân suốt 3 mùa Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 3.

Hóa thân vào vai Đổng Trác ở bài biểu diễn cuối cùng, Nhất Thống nhận được 8,7 điểm. Anh chàng có số cận nặng 141kg nay chỉ còn 96,5kg đã đem lại một kỷ lục giảm cân đáng nể suốt cả 3 mùa. Nhất Thống nhận tổng điểm cuối cùng là 59,6 điểm.

Được đánh giá là một thí sinh có khả năng nhảy múa tuyệt vời, Quang Duy và biên đạo Ngọc Anh của mình đã đem lại tiết mục Welcome to Việt Nam với một bức tranh Đông Hồ cực kỳ đã mắt với những động tác nhảy hiện đại dứt khoát. Luôn là bộ đôi được chờ đợi ở mỗi đêm thi, Quang Duy và Ngọc Anh đã khiến nghệ sĩ Việt Hương cho rằng cả 2 quá hợp nhau về diễn xuất lẫn bước nhảy, tiết mục cũng đã được John Huy đánh giá cao về độ thành công.

Nhất Thống - Quán quân giảm cân suốt 3 mùa Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 4.

Sôi động ở tiết mục thứ nhất cũng chính là bước đệm tinh thần cho tiết mục tiếp theo của cặp đôi, hóa thân vào Lửa và Nước ở chủ đề Tam Giới - Trần Gian, Quang Duy và Ngọc Anh kết hợp một cách đầy nhuần nhuyễn với những động tác mạnh mẽ, điêu luyện cùng với thần thái xuất sắc, sang trọng. Tất cả đã đem lại sự thành công cho bài thi và mang lại cho Quang Duy đủ cả 3 điểm 10 từ các giám khảo.

Nhất Thống - Quán quân giảm cân suốt 3 mùa Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, sự thể hiện quá thu hút trong vai Lữ Bố của anh chàng đã thu hút hết mọi tập trung của ban giám khảo cả về động tác múa võ và nét mặt thể hiện nhân vật quá tài tình đem về thêm những điểm 10 tuyệt đối cho bài diễn.

Từ 92kg từ những ngày đầu tiên, Quang Duy ở đêm chung kết giảm còn 65,5kg và tổng số điểm 58,4.

Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 Bà mẹ một con Thanh Huyền đoạt quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017

VTV.vn - Nỗ lực giảm cân và tập luyện cho các bài nhảy, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc trở thành quán quân mùa thứ 3 của Bước nhảy ngàn cân 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước