Nhảy "máu" hơn Tóc Tiên, Trần Tùng Anh được trao ngay giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

PV-Thứ hai, ngày 23/12/2019 15:22 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi Tùng Anh - Kim Thành đã có màn trình diễn thành công về phần nghe lẫn phần nhìn khi thể hiện ca khúc "Không ai hơn em đâu anh" trong tập 8 "Gương mặt thân quen".

Trong tập 8 Gương mặt thân quen, các thí sinh mùa trước đã trở lại sân khấu để cùng với 6 thí sinh mùa này tạo nên những màn "song kiếm hợp bích" đặc sắc và mãn nhãn cho khán giả.

Bên cạnh đó, ngoài hai giám khảo quen thuộc là nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Quang Linh còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long.

Nhảy máu hơn Tóc Tiên, Trần Tùng Anh được trao ngay giải nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 1.

Trong đó, Trần Tùng Anh với sự giúp sức của Kim Thành đã mang đến một tiết mục vô cùng sôi động, mãn nhãn dành tặng khán giả và ban giám khảo.

Ca sĩ Quang Linh dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiến bộ của Tùng Anh, nhất là về mặt vũ đạo bởi trong những tập trước Tùng Anh cũng nhảy nhưng "nhảy buồn cười lắm". Giám khảo Hồ Ngọc Hà không giấu được sự phấn khích và cho rằng hôm nay Trần Tùng Anh quá giống Tóc Tiên với dáng người cao và gương mặt có nét tương đồng.

"Một tràng vỗ tay cho Tùng Anh. Tiết mục thi hay nhất từ đầu mùa đến giờ. Chờ mãi mới thấy bung xoã và tự nhiên trên sân khấu đến như vậy, đặc biệt là lúc quỳ. Lúc đấy chắc đang thề được 12 điểm nên quỳ xuống lắc điên cuồng không cần biết tóc giả như thế nào. Nếu so sánh giữa bạn khách mời và Tùng Anh ai giống Tóc Tiên hơn thì Tùng Anh lại na ná hơn vì cũng cao, gương mặt cũng giống hơn Kim Thành. Lúc show giọng của Tùng Anh cũng khá giống. Chúc mừng em", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Với điểm số 34, Trần Tùng Anh là thí sinh chiến thắng trong tập 8. Đây cũng là lần đầu tiên Tùng Anh giành giải nhất tuần từ khi tham gia chương trình đến nay.

Nhảy máu hơn Tóc Tiên, Trần Tùng Anh được trao ngay giải nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 2.
Nhảy máu hơn Tóc Tiên, Trần Tùng Anh được trao ngay giải nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 3.
Nhảy máu hơn Tóc Tiên, Trần Tùng Anh được trao ngay giải nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước