Nhiếp ảnh gia Na Sơn: Tôi là người đa tình

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 14/05/2016 15:53 GMT+7

Nhiếp ảnh gia Na Sơn.

VTV.vn - Là khách mời đặc biệt của chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, nhiếp ảnh gia Na Sơn cho biết anh là người dễ rung động và yêu ai cũng như yêu lần đầu.

Na Sơn được khán giả biết đến là một người có tài năng và tâm huyết trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Những bức ảnh của anh thường xuyên xuất hiện trên các ấn phẩm trong nước lẫn quốc tế như Tuổi trẻ, Sài Gòn tiếp thị, tạp chí Đẹp, tạp chí của ngành hàng không Heritage, USA Today, Washington Post…

Tuy nhiên, với cá tính thẳng thắn, Na Sơn cũng thường xuyên trở thành tâm điểm của báo chí với nhiều phát ngôn gây sốc và câu chuyện tình đã qua với nữ ca sĩ Khánh Linh.

Khi được hỏi về những mối tình đã qua, nhiếp ảnh gia Na Sơn cho biết: "Tôi nghĩ những người làm công việc liên quan đến nghệ thuật đều rất dễ bị rung động. Tôi không thích thống kê số lượng những người mình đã từng yêu bởi khi yêu ai tôi cũng sẽ yêu hết mình, như yêu lần đầu tiên".

Bên cạnh đó, Na Sơn cũng cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc với người vợ Angelina Ngo - người đang quản lý kênh Youtube của Khánh Linh.

"Vợ tôi là một người rất biết điều, nhiều năng lượng và lạc quan. Đặc biệt, cô ấy rất hiểu chuyện nên không bao giờ ghen với quá khứ của tôi. Chúng tôi sống với nhau vì hiện tại và tương lai" - Na Sơn nói thêm - "Hiện tại, vợ tôi và Khánh Linh đang làm việc chung với nhau rất vui vẻ. Mối quan hệ của họ rất tốt".

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của nhiếp ảnh gia Na Sơn trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối: Nhiếp ảnh gia Na Sơn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước