Nhiều người mơ làm diễn viên vì ham nổi tiếng như Tăng Thanh Hà

PV-Thứ sáu, ngày 15/05/2020 16:06 GMT+7

VTV.vn - Theo đạo diễn Lê Hoàng, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn làm diễn viên nổi tiếng vì muốn được như thần tượng Tăng Thanh Hà, Lan Ngọc...

Chương trình Chuyện cuối tuần chủ đề “Phụ nữ và hạnh phúc trọn vẹn” sẽ là cuộc tranh luận thẳng thắn giữa nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang và đạo diễn Lê Hoàng.

Nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang sinh năm 1981, chị nổi tiếng với các tiểu thuyết: 1981, Nhiều cách sống, Mất ký ức, 9x'09 và các tập truyện ngắn: Cho một hành trình, 24h, tập ký Đi về không điểm đến… Hiện tại, ngoài viết văn, chị còn làm báo và kinh doanh.

Tham gia Chuyện cuối tuần, nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang cho biết, hạnh phúc là đạt được điều mình mong muốn và làm chủ được cuộc sống của mình. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng lại cho biết với các bạn trẻ 16,17 tuổi, họ không thể biết được bản thân mình thích gì, không có trải nghiệm do đó, khi thi Đại học không biết bản thân mình muốn theo nghề gì mà nhiều khi chỉ nhìn bề nổi, nghĩ nghề này kiếm được tiền thì muốn làm. Hoặc cũng có bạn trẻ đi thi làm diễn viên mà chưa từng xem một bộ phim nào, nhưng vì thấy Tăng Thanh Hà, Lan Ngọc nổi tiếng, xinh đẹp, nhiều hào quang nên học theo.

"Với những bạn trẻ này không thể trách họ được dù họ có thất bại, bởi ở tuổi đó, nhầm lẫn là đương nhiên", Lê Hoàng chia sẻ.

Đón xem Chuyện cuối tuần chủ đề “Phụ nữ và hạnh phúc trọn vẹn” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Nhà văn Nguyễn Quỳnh Trang sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy ngày 16/5 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước