Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi "Hướng dương ngược nắng"

Hương Chi-Thứ năm, ngày 24/12/2020 19:15 GMT+7

VTV.vn - Bà Diễm Loan và "phi công đào mỏ" Hải bóng bẩy gây chú ý về vẻ ngoài ngay từ tập đầu phim Hướng dương ngược nắng.

Mới lên sóng nhưng Hướng dương ngược nắng đã trở thành một trong những bộ phim hot của màn ảnh nhỏ. Mỗi nhân vật trong phim mới xuất hiện nhưng đều gây ấn tượng đặc biệt với người xem bởi những nét tính cách riêng biệt. Trong đó không thể không nhắc tới cặp ca sĩ "nửa mùa" Diễm Loan (Vân Dung) - Hải (Mạnh Hưng). Hải cặp với bà Loan chỉ hòng "đào mỏ" để thực hiện giấc mộng ca sĩ. Bà Loan cũng chẳng phải đại gia nhưng vì mê mệt trai trẻ nên luôn tìm cách đáp ứng yêu cầu về tiền bạc của Hải.

Tạo hình của hai nhân vật này mang đến màu sắc độc đáo cho Hướng dương ngược nắng. Nhân vật Diễm Loan của Vân Dung luôn chuộng những bộ cánh lòe loẹt cùng với các phụ kiện băng đô nơ, bông tai sắc màu rực rỡ... Trong khi đó, Hải (Mạnh Hưng) lại rất thích những chiếc vest họa tiết của nữ như họa tiết da báo hay hoa lá, đi kèm vòng đeo cổ điệu đà. Được biết, diễn viên Mạnh Hưng đã phải kỳ công chuẩn bị đạo cụ cho tạo hình nhân vật Hải.

Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

6 tập đầu tiên lên sóng, cặp đôi Diễm Loan - Hải bóng bẩy thậm chí đã có lượng fan riêng của mình. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trong mỗi phân cảnh có sự xuất hiện của hai nhân vật này. Với kinh nghiệm tham gia nhiều bộ phim truyền hình và vở kịch sân khấu, hai vai diễn này đều không thể làm khó Vân Dung và Mạnh Hưng.

Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.
Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.
Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.
Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 6.
Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 7.
Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 8.
Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 9.
Nhức mắt trước loạt ảnh hậu trường của cặp đôi Hướng dương ngược nắng - Ảnh 10.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!


Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Vừa chốt 1 tỷ để nhận hai con, ông Cao Đạt gặp tai nạn nghiêm trọng Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Vừa chốt 1 tỷ để nhận hai con, ông Cao Đạt gặp tai nạn nghiêm trọng Hé lộ loạt hình ảnh 'lụi tim' của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Hé lộ loạt hình ảnh "lụi tim" của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới 'Té ngửa' trước tạo hình của Mạnh Hưng - Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng "Té ngửa" trước tạo hình của Mạnh Hưng - Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước