Những ca khúc nhạc phim Việt trên sóng VTV được yêu thích trong năm 2017

CN, Video: Ban TKBT-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 15:02 GMT+7

VTV.vn - Cùng với những bộ phim truyện truyền hình đầy sức hút trên các kênh sóng của Đài THVN, các ca khúc nhạc phim luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

Tạm biệt anh - phim Tuổi thanh xuân 2

Tạm biệt anh với những ca từ đầy tâm trạng khắc khoải gắn với hình ảnh của Linh và Junsu là ca khúc do Trang Pháp sáng tác và thể hiện trong bộ phim Tuổi thanh xuân 2. Ca khúc này được khán giả đặc biệt yêu thích trong thời gian phim phát sóng trên kênh VTV3.

Lặng yên - phim Lặng yên dưới vực sâu

Có thể nói, Lặng yên của nhạc sĩ Dương Trường Giang đã góp phần thu hút khán giả đến với bộ phim Lặng yên dưới vực sâu khi phim phát sóng trong khung giờ Rubic 8 trên kênh VTV3. Hai giọng hát của Bùi Anh Tuấn và Ái Phương được nhạc sĩ lựa chọn theo tiêu chí có chất giọng phù hợp, hiểu văn hóa của người dân miền núi phía Bắc. Hai ca sĩ đã làm nên một bản tình ca miền sơn cước đầy lắng đọng.

Hạnh phúc mong manh - phim Sống chung với mẹ chồng

Với bộ phim phát sóng trên kênh VTV1 gây tiếng vang trong năm 2017 - Sống chung với mẹ chồng, ca khúc Hạnh phúc mong manh của nhạc sĩ Lê Anh Dũng đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Qua phần thể hiện trong trẻo và sâu lắng, ca sĩ Khánh Linh đã hát với tất cả nỗi lòng của mình, đưa ca khúc chạm đến tâm tư của khán giả, đặc biệt là đối với phụ nữ. Bản ballad này được "đo ni đóng giày" cho "họa mi" Khánh Linh.

Chút tình mùa lá bay - phim Giao mùa

Trong bộ phim Giao mùa phát sóng trên kênh VTV1, khán giả đã dành nhiều tình cảm cho ca khúc nhạc phim Chút tình mùa lá bay của nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đức Cường. Tiếng guitar bay bổng cùng những ca từ lãng mạn đã mang tới một bức tranh đẹp về mùa Thu Hà Nội.

Càng ghét, càng yêu - phim Ghét thì yêu thôi

Ca khúc nhạc phim Ghét thì yêu thôi với sự thể hiện trẻ trung của hai giọng ca My My và Sơn Việt được nhiều khán giả trẻ tìm đến khi phim phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3. Với ca từ lãng mạn, bài hát đã để lại nhiều cảm xúc nhớ mong da diết. Qua đó, nhạc sĩ Đặng Duy Chiến gửi gắm thông điệp về tình yêu trẻ trung nhưng không kém phần sâu sắc.

Ngược chiều nước mắt - phim Ngược chiều nước mắt

Trong 34 tập phim Ngược chiều nước mắt đang phát sóng trên kênh VTV1 có tới 4 ca khúc nhạc phim do nhạc sĩ Trần Quang Duy sáng tác, đó là: Ngược chiều nước mắt, Giấc mơ nhẹ nhàng, Hạnh phúc trong emTìm nơi bình yên. Trong đó, ca khúc cùng tên với bộ phim được khán giả đặc biệt yêu thích vì phù hợp với tâm trạng của nhiều người khi gặp đổ vỡ, rạn nứt trong tình cảm.

Ngơ ngác cỏ may - phim Hoa cỏ may phần 3

Ca khúc Ngơ ngác cỏ may của nhạc sĩ Tiến Minh trong Hoa cỏ may phần 3 dành được nhiều tình cảm của khán giả khi bộ phim phát sóng trên kênh VTV1. Ca khúc được cất lên ngay phần mở đầu mỗi tập phim với giai điệu da diết, ca từ bay bổng, kể về cuộc sống nhiều giông bão của các nhân vật. Thể hiện bài hát này là ca sĩ Hồng Dương của nhóm M4U.

Trầu không - phim Thương nhớ ở ai

Trầu không là ca khúc gây bão mạng với gần 1.000 lượt chia sẻ sau 2 tuần ra mắt. Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Quang Hưng sáng tác riêng cho bộ phim Thương nhớ ở ai đang phát sóng trong khung giờ Rubic 8 trên kênh VTV3. Qua giọng hát của Hồng Duyên, những lời ca đầy ai oán, xót thương như lời tâm sự của thiếu phụ mỗi lúc hát ru con để tỏ nỗi lòng giúp khán giả hiểu hơn về số phận những người đàn bà góa bụa ở làng Đông.

Nhiều nhạc sĩ đã 'chào thua', không dám viết nhạc phim Thương nhớ ở ai Nhiều nhạc sĩ đã "chào thua", không dám viết nhạc phim Thương nhớ ở ai Đắm chìm trong ca khúc nhạc phim Hoa cỏ may phần 3 Đắm chìm trong ca khúc nhạc phim Hoa cỏ may phần 3 Hóa ra 'Ngược chiều nước mắt' có đến 4 ca khúc nhạc phim Hóa ra "Ngược chiều nước mắt" có đến 4 ca khúc nhạc phim

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước