Những câu nói đáng nhớ trong phim hot "Sống chung với mẹ chồng" tuần qua

H.T-Chủ nhật, ngày 16/04/2017 16:04 GMT+7

VTV.vn - Trong 3 tập phim "Sống chung với mẹ chồng" tuần qua, khán giả của VTV khó có thể quên được những câu thoại hài hước và đáng suy ngẫm về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Những câu nói đáng nhớ trong phim hot Sống chung với mẹ chồng tuần qua - Ảnh 1.

Dù hiếm khi có thể bảo vệ Vân (Bảo Thanh) trước sự khó tính của mẹ nhưng Thanh (Anh Dũng) luôn là người chồng yêu chiều vợ trước mặt Vân. Trong tập 5 của Sống chung với mẹ chồng, khi Vân bức xúc vì mẹ chồng vào phòng buổi sáng sớm, Thanh hóm hỉnh đáp lại: "Em đúng là cái đồ khó tính. Anh nói cho em biết nhé. Anh sẽ ... tuân lệnh em!"

Những câu nói đáng nhớ trong phim hot Sống chung với mẹ chồng tuần qua - Ảnh 2.

Ở cuối tập 5, sau khi tặng bà Phương chiếc túi hàng hiệu đắt tiền, Vân vô cùng ngỡ ngàng vì phản ứng của mẹ chồng. Bà Phương quyết định đem túi xách ra cửa hàng trả lại. Thậm chí, bà còn tỏ ý nghi ngờ không biết con dâu có ý đồ gì và nói: "Con muốn mua gì tặng mẹ thì cứ đưa tiền cho mẹ. Mẹ sẽ mua món gì ngon ngon về cho cả nhà"

Sống chung với mẹ chồng tập 5: Hớn hở tặng mẹ chồng túi hiệu, Vân (Bảo Thanh) bẽ bàng nhận trái đắng Sống chung với mẹ chồng tập 5: Hớn hở tặng mẹ chồng túi hiệu, Vân (Bảo Thanh) bẽ bàng nhận trái đắng

VTV.vn - Những tưởng mẹ chồng hạnh phúc với món quà đắt tiền mình tặng nhưng không, Bảo Thanh bẽ bàng trước phản ứng gay gắt của bà.

Những câu nói đáng nhớ trong phim hot Sống chung với mẹ chồng tuần qua - Ảnh 4.

Trong tập 6, bà Phương tỏ ra khó chịu khi Trang – bạn Vân – vào nhà chơi và dặn Vân nên bảo là bận để tránh gặp mặt. Trướcsự khó tính của mẹ chồng, Vân tức giận đáp: "Con không thể như mẹ, một ngày lau nhà đến 10 lần được, không dám mời ai về nhà vì sợ bẩn. Mẹ nghĩ là mẹ sạch sẽ, trong khi tất cả người khác đều bị coi là bẩn. Mẹ không thể vô lý như thế được!".

Sống chung với mẹ chồng: Vân (Bảo Thanh) 'bật' lại mẹ chồng, ấm ức ứa nước mắt vì hết chịu nổi Sống chung với mẹ chồng: Vân (Bảo Thanh) "bật" lại mẹ chồng, ấm ức ứa nước mắt vì hết chịu nổi

VTV.vn - Không nhẫn nhịn nổi trước cách ứng xử quá quắt của mẹ chồng, Vân (Bảo Thanh) đã "bật" lại bà. Nỗi ấm ức kìm nén bao lâu nay khiến Vân ứa nước mắt.

Những câu nói đáng nhớ trong phim hot Sống chung với mẹ chồng tuần qua - Ảnh 6.

Trước phản ứng của Vân, bà Phương gằn giọng mắng cô: "Con dâu về đây không phải là thành bà tướng trong nhà. Đâu có cái thứ con dâu nào mà coi bạn bè hơn cả bố mẹ chồng!".

Những câu nói đáng nhớ trong phim hot Sống chung với mẹ chồng tuần qua - Ảnh 7.

Bà Phương cũng nêu rõ quan điểm của mình về trách nhiệm của nàng dâu mới: "Phụ nữ đi lấy chồng việc quan trọng là chăm chồng, sinh con. Cả hai việc đấy còn chưa hoàn thành thì những mối quan hệ khác có quan trọng gì".

Những câu nói đáng nhớ trong phim hot Sống chung với mẹ chồng tuần qua - Ảnh 8.

Vân không khỏi sốc khi mẹ chồng cô quá quan trọng chuyện tiền nong: "Mà tháng này, tiền điện nhà mình tăng, mẹ thấy xót lắm. Nếu không có việc gì quá cần thiết, con cứ để việc ở cơ quan mà làm. Ở đó, họ bao cấp hết điện nước. Chứ tháng này tiền điện hơn 2 triệu đấy".

Những câu nói đáng nhớ trong phim hot Sống chung với mẹ chồng tuần qua - Ảnh 9.

Khi chồng bày tỏ lý do không muốn chuyển ra ngoài vì sợ người khác bàn tán, Vân lập tức liên hệ tới mẹ chồng cô: "Mẹ anh cũng đóng cửa không giao du với bên ngoài. Tại sao anh không học đức tính ấy của mẹ anh!"

Những câu nói đáng nhớ trong phim hot Sống chung với mẹ chồng tuần qua - Ảnh 10.

Thấy cảnh mẹ chồng Vân khó tính, xét nét như vậy, Trang cũng thấy ngán ngẩm thay cho bạn. Cô khuyên Vân sớm tính chuyện ra ở riêng. Vân thì chỉ lẩm bẩm "hôn nhân đúng là nấm mồ chôn tình yêu".

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI