Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng

TL-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 23:22 GMT+7

VTV.vn - Tinh thần của Vân (Bảo Thanh) ngày càng trở nên tồi tệ vì nỗi ám ảnh mang tên "mẹ chồng". Bác sĩ đã chẩn đoán cô bị trầm cảm sau khi được đưa vào viện khám.

Nỗi ám ảnh chưa kết thúc, ác mộng liên tục xuất hiện

Sau khi tặng bà Phương (NSND Lan Hương) chiếc túi hàng hiệu đắt tiền, Vân (Bảo Thanh) vô cùng ngỡ ngàng vì phản ứng của mẹ chồng. Bà Phương quyết định đem túi xách ra cửa hàng trả lại. Thậm chí, bà còn tỏ ý nghi ngờ không biết con dâu có ý đồ gì. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng - Ảnh 1.

Bực bội vì bà Phương, Vân đâm ra dỗi cả chồng. Thanh (Anh Dũng) thấy vậy ra sức xoa dịu, dỗ dành vợ. Trong khi đó, bà Phương tiếp tục đứng ở cửa phòng, rình mò đôi vợ chồng trẻ. Phát hiện có bóng "lạ" lấp ló bên ngoài, Vân không dám nghĩ đó là mẹ chồng, cô chỉ tỏ ra lo lắng, mệt mỏi, thậm chí không thiết cả chuyện "chăn gối". Nỗi ám ảnh vì bóng người mặc áo trắng đã khiến Vân thêm căng thẳng, nhiều lần nằm mơ thấy ác mộng. Tỉnh giấc giữa đêm, Vân chỉ biết tự ôm lấy mình và bật khóc vì cảm giác sợ hãi, đơn độc. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng - Ảnh 2.

Chuyện này đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Vân. Cô tạm xin nghỉ làm để ở nhà nghỉ ngơi nhưng không thể yên với mẹ chồng khó tính. Bà Phương liên tục nhắc nhở Vân làm việc ít hơn vì muốn con dâu nhanh có con. Vân càng sốc khi nghe mẹ chồng nói: "Đàn bà, phụ nữ quan trọng nhất vẫn là đứa con. Thực ra mẹ không muốn thằng Thanh lấy vợ sớm đâu, nhưng đã lấy nhau rồi thì phải có đứa con. Mà tháng này, tiền điện nhà mình tăng, mẹ thấy xót lắm. Nếu không có việc gì quá cần thiết, con cứ để việc ở cơ quan mà làm. Ở đó, họ bao cấp hết điện nước".

Mẹ chồng ghê gớm, đến bạn thân của con dâu cũng rùng mình

Biết Vân ở nhà nghỉ ngơi, Trang (Thu Quỳnh) đã đến chơi và định rủ Vân ra ngoài cho thoải mái. Nhưng khi đối diện với bà Phương, Trang không kém phần căng thẳng. Cô thậm chí đã rùng mình vì sự ghê gớm và quá quắt của bà Phương. Không chỉ giữ Vân ở nhà, bà còn tìm mọi cách để đuổi Trang đi.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng - Ảnh 3.

Không chịu đựng nổi việc này, Vân đã "bật" lại mẹ chồng. Bà Phương tức tối coi cách hành xử của con dâu là hỗn hào và như "bà tướng". Bà cho rằng Vân coi bạn bè còn hơn cả bố mẹ chồng. Đúng lúc đó, Thanh trở về nhà và chứng kiến cuộc khẩu chiến giữa mẹ và vợ. Anh to tiếng với Vân, khiến cô càng thêm ức.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng - Ảnh 4.

Con dâu bị chẩn đoán trầm cảm, mẹ chồng chỉ nghĩ đến có thai

Vân bất ngờ ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán Vân có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm, cần nghỉ ngơi, thoải mái về tinh thần và cần ra ngoài nhiều hơn để giao tiếp với bạn bè, người thân quen. Trong khi đó, bà Phương chỉ lo đến chuyện con dâu có thai hay không.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng - Ảnh 5.

Trở về nhà, bà Phương tỏ ra cẩn trọng hơn trong lời nói với con dâu. Nhưng bà vẫn không thích thú khi nhìn cảnh Thanh chăm sóc vợ.

Tâm trạng của Vân ngày càng trở nên tồi tệ. Cô một mực đòi ra ở riêng nhưng Thanh khẳng định chưa muốn làm điều này. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Vân (Bảo Thanh) ngất xỉu, trầm cảm vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng - Ảnh 6.

Vân quyết định đưa ra điều kiện để có thể thay đổi tình hình nếu chưa thể ra ở riêng. Trong lúc hai vợ chồng đang tranh luận, bà Phương đứng ở cửa phòng và đã nghe được toàn bộ câu chuyện. Bà tức giận đập cửa rồi bỏ xuống nhà.

Những diễn biến mới sẽ có trong tập 7 phim Sống chung với mẹ chồng được phát sóng vào 20h45 thứ 4 (19/4) trên kênh VTV1.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Chưa giỏi chăm chồng, sinh con thì đừng hòng để tâm đến việc khác! Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Chưa giỏi chăm chồng, sinh con thì đừng hòng để tâm đến việc khác! Đây là nàng dâu tương lai đanh đá trong 'Sống chung với mẹ chồng'? Đây là nàng dâu tương lai đanh đá trong "Sống chung với mẹ chồng"? Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Bóng ma trắng xuất hiện nửa đêm là có thật, Vân (Bảo Thanh) thở phào vì biết mình không bị điên Sống chung với mẹ chồng - Tập 6: Bóng ma trắng xuất hiện nửa đêm là có thật, Vân (Bảo Thanh) thở phào vì biết mình không bị điên
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước