Những chuyện chưa kể về ê-kíp sản xuất "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

PV-Thứ năm, ngày 12/10/2017 06:06 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? được thực hiện bởi một ê-kíp trẻ, chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Chương trình luôn luôn lấy tiêu chí là không dàn dựng, không diễn xuất, tất cả chỉ tập trung vào những gì tự nhiên nhất của các cặp bố con trong suốt quá trình tham gia. Bên cạnh đó, mục đích nữa của ê-kíp sản xuất là phải truyền tải được tình cảm của các bố và con đến được với khán giả xem truyền hình.

Khâu tuyển chọn nhân vật tham gia là một trong những công việc quan trọng nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, đặc biệt là đối với các bé.

Đạo diễn Trọng Khôi chia sẻ: "Khi tuyển chọn, chúng tôi ưu tiên yếu tố đầu tiên là các cô bé, cậu bé đó phải là những em bé thực sự thú vị. Về lứa tuổi, chúng tôi nghiêng về chọn những bé ở độ tuổi từ 6 - 8, đây là giai đoạn mà các bé có thể tương tác tốt nhất với ê-kíp. Khi đi trải nghiệm cùng với các bố, các bé cũng đảm bảo hơn về mặt sức khỏe và đã biết cách thể hiện tình cảm với bố".

Những chuyện chưa kể về ê-kíp sản xuất Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Ảnh 1.

Các thử thách của Bố ơi! Mình đi đâu thế? hầu hết là mang tính trải nghiệm. Chính vì vậy, trước mỗi lần quay, các đạo diễn, họa sĩ phải sắp xếp kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong từng bối cảnh để kiểm tra tính khả thi của nhiệm vụ.

Đạo diễn Ngọc Linh cho biết chính vì đặt yếu tố trải nghiệm lên hàng đầu nên ê-kíp luôn luôn cố gắng tạo cho các bố con một sân chơi tự nhiên nhất. Qua những thử thách, ê-kíp mong muốn thấy được các bố và con có kết nối được với nhau hay không, các con có thích thú với điều đó hay không và quan trọng hơn là các bố có nhận ra rằng con đã làm được hơn những gì mình mong đợi.

Ở ngoài trường quay, ê-kíp sản xuất của Bố ơi! Mình đi đâu thế? có số lượng nhân sự rất lớn, hoạt động liên tục để đảm bảo ghi lại những gì chân thực nhất của các cặp bố con. Điều đặc biệt hơn cả đó là phải đảm bảo an toàn cho các bé, vậy nên các nhóm sản xuất phải túc trực suốt ngày đêm, thời gian nghỉ ngơi chỉ tính bằng giây, bằng phút.

Tất cả đều mong muốn mang tới một chương trình ý nghĩa cho khán giả, tạo nên những kỉ niệm đẹp cho các cặp bố con. Điều hạnh phúc nhất của những người làm chương trình là thấy những nụ cười, sự lém lỉnh hồn nhiên của các bé khi rong ruổi trên các hành trình cùng bố, thấy được phút giây ngọt ngào, khoảnh khắc cảm động giữa các bố và con cũng như sự yêu mến, ủng hộ của khán giả.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các ông bố 'dở khóc dở cười' khi cuốc đất thuê kiếm bữa ăn cho con Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các ông bố "dở khóc dở cười" khi cuốc đất thuê kiếm bữa ăn cho con Những khoảnh khắc cực yêu của Xì Trum trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? Những khoảnh khắc cực yêu của Xì Trum trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Sự dũng cảm, nhanh trí của Xì Trum khiến bố Hải Phong 'nở mũi' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Sự dũng cảm, nhanh trí của Xì Trum khiến bố Hải Phong "nở mũi"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước