Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 14/03/2019 09:03 GMT+7

VTV.vn - Cuộc sống của cặp đôi trẻ không đến được với nhau Tùng - Mai đã có những ngã rẽ mới nhưng đều toát lên câu chuyện buồn, day dứt.

Tập 23 Những cô gái trong thành phố mang đến cho người xem những diễn biến bất ngờ và cũng đầy cảm xúc khi đan xen cuộc sống của Tùng (Bình An đóng) và Mai (Lương Thanh đóng). Sau khi chia tay, hai người trẻ có những lựa chọn riêng cho tương lai của mình, dù tương lai đó vô cùng mờ mịt. Trong khi Tùng bị chị Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) gài bẫy, dần dần đưa vào tròng thì Mai chạy vạy lo cái thai và lo trả nợ.

Có hơi men, Tùng lên giường với nữ đại gia

Ở tập 23, Tùng và sếp Xuân đã ký được hợp đồng, mà chị cho rằng lần này công lớn của Tùng. Cậu trợ lý trẻ làm gì chị cũng thấy ưng. Sau bữa tối này, chị còn rủ Tùng về nhà mình để ăn mừng cho hợp đồng lần này.

Tại nhà chị Xuân, hai chị em vừa uống rượu, vừa tâm sự nỗi lòng. Chị Xuân đã đoán ra Tùng đang buồn chuyện tình cảm nên đã đưa ra nhiều lời khuyên rất hợp hoàn cảnh. "Nếu cô đơn thì ở giữa một đám đông cũng vẫn cô đơn thôi Tùng ạ!" - "Tình đi rồi tình lại đến, lo gì!".

Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 1.
Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 2.
Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 3.

Dần dà, chị dựa vào vai Tùng, chuốc cho cậu uống, rồi đưa cậu lên giường. Trước sự chủ động của chị Xuân, ban đầu Tùng tỏ ra sợ hãi, muốn dừng lại nhưng cuối cùng, cậu thanh niên trẻ không cưỡng lại nổi sự chủ động của sếp nữ.

Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 4.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Tùng hốt hoảng khi thấy mình nằm trên giường chị Xuân. Anh xin lỗi sếp nữ vì hôm qua đã hơi say. Tuy nhiên, sếp của anh lại tỏ ra hài lòng với những gì đã xảy ra. Chị còn bắt Tùng thay đổi cách xưng hô "chị - em" thành "Xuân – Tùng".

Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 5.
Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 6.

Tùng chính thức chấp nhận làm người tình của chị Xuân khi đồng ý xưng hô "Tùng - Xuân" thay vì "chị - em".

Mai cật lực làm việc để trả nợ và dẫn người nhận nuôi con về quê

Mai đã đưa chị Thuận về quê gặp mẹ và cô. Hai người nói dối rằng Mai là nhân viên làm thuê cho Thuận, vì chăm chỉ, hiền lành nên được sếp quan tâm, giúp đỡ trang trải trả nợ hàng tháng.

Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 8.
Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 9.

Chuyến về quê lần này khá suôn sẻ. Chị Thuận tiện còn rẽ vào thăm phòng trọ của Mai. Chứng kiến cảnh ăn uống đạm bạc, làm việc vất vả, chị tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của bà bầu trẻ.

Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 10.

Chị Thuận gặp Mai để xem kết quả siêu âm tiếp theo. Chị rất vui vì thai nhi phát triển tốt. Chị hứa sẽ chu cấp đầy đủ cho Mai để có một thai kỳ thật khỏe mạnh. Đặc biệt, chị đã soạn sẵn hợp đồng nhận con để Mai ký vào.

Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Trong khi Tùng lên giường với người tình già, Mai chạy vạy lo cái thai - Ảnh 11.

Trong đêm tối mà Tùng ở nhà chị Xuân đó, Mai vẫn đang một mình lặn lội đi thu gom đồng nát. Nhìn cặp vợ chồng đi qua, cô chợt nhớ đến Tùng, nhớ về mong muốn của mẹ cô rằng hai đứa sẽ thành đôi. Nhưng rồi những hình ảnh đó lại nhanh chóng trôi qua, vì với Mai bây giờ, quan trọng nhất là kiếm tiền trả nợ để không bị mất nhà tổ tiên để lại.

Trong khi Tùng đang ở bên chị Xuân, Mai một mình đi thu gom phế liệu giữa đêm tối.

Cuộc sống của Tùng và Mai sẽ tiếp tục ra sao? Mời quý vị đón xem tập 24 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 hôm nay (14/3) trên kênh VTV3!

Xem những cảnh này, khán giả hồi hộp chờ chuyện ngôn tình ở 'Những cô gái trong thành phố' Xem những cảnh này, khán giả hồi hộp chờ chuyện ngôn tình ở "Những cô gái trong thành phố"

VTV.vn - Qua những tập gần đây, khán giả nóng lòng chờ đợi cặp đôi Trúc - Bách sẽ tạo nên chuyện tình đẹp đậm chất ngôn tình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước