Những cô gái trong thành phố - Tập 25: Mai sốc nặng bắt gặp Tùng "xúng xính" bên nữ đại gia

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 18/03/2019 19:14 GMT+7

VTV.vn - Chuyện gì đến rồi sẽ đến, cuối cùng Mai đã bắt gặp Tùng tay trong tay vui vẻ bên bồ mới - nữ đại gia lớn tuổi, dù mới chia tay Mai chưa lâu.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Mai (Lương Thanh đóng) và Trúc (Hoàng Mai Anh đóng) đã tình cờ bắt gặp Tùng (Bình An đóng) tại trung tâm thương mại. Điều đáng nói, Tùng tay trong tay vui vẻ với bồ là nữ đại gia lớn tuổi. Mai và Trúc đều không tin nổi vào mắt mình khi Tùng lại có thể thay đổi nhanh chóng như vậy.

Những cô gái trong thành phố - Tập 25: Mai sốc nặng bắt gặp Tùng xúng xính bên nữ đại gia - Ảnh 1.

Nhìn thấy Mai, Tùng cũng vô cùng bất ngờ và bối rối. Trước mặt người yêu cũ và bồ mới, anh sẽ xử lý tình huống này ra sao?

Những cô gái trong thành phố - Tập 25: Mai sốc nặng bắt gặp Tùng xúng xính bên nữ đại gia - Ảnh 2.
Những cô gái trong thành phố - Tập 25: Mai sốc nặng bắt gặp Tùng xúng xính bên nữ đại gia - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, mối quan hệ giữa Bách (Chí Nhân đóng) và Trúc dường như đang ngày càng thân thiết hơn. Anh ngỏ ý muốn cho Trúc mượn chiếc xe máy đã bỏ không rất lâu làm phương tiện đi lại, vì cô không có xe.

Trong khi Trúc đang ngại ngùng thì Trâm Anh (bé Hà Anh đóng) nghe được câu chuyện liền lên tiếng phản đối. "Tại sao xe cũ của mẹ, bố có thể tùy tiện đưa cho giúp việc?" - trước câu hỏi này của Trâm Anh, liệu Trúc có dám mượn xe Bách?

Những cô gái trong thành phố - Tập 25: Mai sốc nặng bắt gặp Tùng xúng xính bên nữ đại gia - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của chị cả Cúc (Thu Trang đóng) và anh bảo vệ Đức (Mạnh Dũng đóng) đang tiến triển. Ở tập trước, hóa ra Đức lại chính là con trai của bà cụ mà Cúc rất yêu quý và bà cụ cũng rất quý mến Cúc.

Trong trích đoạn trên đây, Đức đã đội mưa đưa mẹ và con gái lên phòng trọ gặp Cúc. Sự chân thành của anh Đức có khiến trái tim đã cài then của Cúc mở cửa lại lần nữa?

Những cô gái trong thành phố - Tập 25: Mai sốc nặng bắt gặp Tùng xúng xính bên nữ đại gia - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 25 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư (20/3) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Uống rượu và trút bầu tâm sự, Tùng qua đêm nhà chị Xuân? Những cô gái trong thành phố - Tập 23: Uống rượu và trút bầu tâm sự, Tùng qua đêm nhà chị Xuân?

VTV.vn - Ở clip hé lộ tập 23 "Những cô gái trong thành phố", Tùng đã về nhà chị Xuân uống rượu vang và tâm sự chuyện tình cảm cùng nhau.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước