Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 28/03/2019 09:42 GMT+7

VTV.vn - Trúc bật khóc thú nhận với chị Cúc rằng cô có tình cảm với Bách. Khi thấy Trâm Anh ngã xuống nước, Trúc không ngần ngại lao xuống cứu cô bé.

Trúc thú nhận với Cúc rằng mình có tình cảm với Bách

Mở đầu tập 27 Những cô gái trong thành phố là nỗi nhớ nhung của Bách (Chí Nhân đóng) và Trúc (Hoàng Mai Anh đóng) dành cho nhau. Sau khi Trúc nghỉ việc, Bách cảm thấy hụt hẫng và nhớ cô tới mức anh phải đến bến xe buýt - nơi từng đứng chờ xe buýt cùng cô. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, Bách vẫn không hiểu vì sao Trúc nói "anh đừng tốt với tôi quá!".

Trong khi đó, Trúc cũng rơi vào trạng thái tương tự. Trở về phòng trọ, cô không thôi tương tự anh chủ nhà tốt bụng, ấm áp. Nhìn Trúc, chị Cúc (Thu Trang đóng) nhanh chóng nhận ra cô em của mình đang yêu.

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Trúc cho rằng tình yêu với cô là điều quá xa xỉ lúc này. Cô em gái cùng phòng trọ thú nhận có tình cảm với Bách nhưng cô cũng có tự trọng, không thể để con gái anh ta nghĩ rằng mình đang cố chiếm lấy vị trí của mẹ con bé.

Nghe tâm sự của Trúc, Cúc cho rằng một cô gái trẻ rung động trước một người đàn ông từng trải như Bách là điều dễ hiểu.

Trúc khóc vì có tình cảm với Bách nhưng mặc cảm với hoàn cảnh của mình.

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 3.

Bách khóc nghẹn vì con gái phát hiện sự thật anh che giấu bao lâu nay

Từ sau khi cô Trúc nghỉ việc, Trâm Anh tự tin nói bố không phải thuê giúp việc nữa, cô bé sẽ chăm sóc bố. Trong khi đó, Trúc tìm đến gặp bạn thân để xin trở lại công việc ca hát ở nhà hàng nhưng Trúc không muốn hát ở nhà hàng cũ nữa, có lẽ vì cô cố tình tránh mặt Bách.

Trâm Anh ở nhà một mình, nhân viên cửa hàng mà Bách mua váy (giả là quà mẹ Trâm Anh gửi) đã mang quà tặng đến. Vì thế, Trâm Anh phát hiện ra món quà mẹ tặng con bé hàng năm lại chính là quà bố tự mua. Bách biết đây sẽ là cú sốc lớn với con gái bé bỏng của mình, bởi từ trước đến nay, Trâm Anh luôn giữ hình ảnh, kỷ niệm đẹp đẽ về mẹ.

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 4.

Đến nước này, Bách buộc phải kể sự thật rằng mẹ Trâm Anh đã có gia đình và cuộc sống mới ở nước ngoài. Suốt thời gian qua, anh giấu con chỉ vì không muốn con buồn, không muốn con có suy nghĩ không tốt về mẹ.

Trâm Anh đuổi bố ra khỏi phòng vì con bé muốn ở một mình. Nhìn con như vậy, Bách vô cùng đau lòng và thương con đến mức khóc nghẹn ngào một mình. Nếu Trâm Anh hiểu được bố mình thì có lẽ cô bé sẽ không trách anh.

Trâm Anh biết sự thật về món quà mẹ tặng hàng năm.

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 6.

Trâm Anh bỏ nhà ra đi, Bách muốn Trúc quay lại làm việc

Sáng hôm sau thức dậy, Bách hoảng hốt khi phát hiện ra con gái của mình bỏ đi. Anh vừa chạy đi tìm, vừa gọi điện hỏi Trúc xem có biết con bé đi đâu không. Trâm Anh đã đến chỗ công viên ven hồ - nơi cuối cùng con bé gặp mẹ. Đến đây, những kỷ niệm về mẹ với một gia đình hạnh phúc đã ùa về khiến cô bé 8 tuổi rớt nước mắt.

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 7.

Cuối cùng, Trúc là người đã tìm ra Trâm Anh nhưng lại đúng lúc con bé bị ngã xuống hồ nước. Không ngần ngại, Trúc lao mình xuống nước cứu con bé đến mức bị chảy máu chân.

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 8.
Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 9.
Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 10.

Đây là lần thứ hai Trúc cứu Trâm Anh nên Bách cảm thấy vô cùng biết ơn với cô. Bách ngỏ ý muốn Trúc quay trở lại làm việc ở nhà mình nhưng cô nói đã tìm được công việc khác. Bách cho biết Trâm Anh rất áy náy sau những gì xảy ra hôm nay, Trúc cũng giải thích cô đi tìm Trâm Anh hôm nay chỉ vì thấy thương con bé.

Trước mặt Bách, Trúc tỏ ra mạnh mẽ như vậy nhưng đêm về, cô không sao ngủ được khi nghĩ về Bách.

Bách đưa Trúc về, ngỏ ý muốn cô trở lại nhà anh làm việc.

Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 12.
Những cô gái trong thành phố - Tập 27: Trúc lao mình xuống nước cứu Trâm Anh, bật khóc thú nhận thích Bách - Ảnh 13.

* Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 28 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng 21h50 hôm nay (28/3) trên kênh VTV3!

Rớt nước mắt với video hé lộ kết phim 'Những cô gái trong thành phố' Rớt nước mắt với video hé lộ kết phim "Những cô gái trong thành phố"

VTV.vn - Nhiều hình ảnh mới trong phim "Những cô gái trong thành phố" được hé lộ trong video ca khúc nhạc phim thứ hai - Cơn mưa ngang qua.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước