Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Lâm thẹn thùng bóng gió tỏ tình với Lan

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 10/04/2019 17:58 GMT+7

VTV.vn - "Tôi chỉ ước có một ngôi nhà để về và có người chờ" - ước mơ của Lâm giống như lời tỏ tình của anh dành cho Lan.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Lâm (NSƯT Công Lý đóng) và Lan (Kim Oanh đóng) đã có những giây phút vui vẻ bên nhau khi cả hai cùng dạo bước trong vườn lan - loài hoa mà Lan rất yêu thích.

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Lâm thẹn thùng bóng gió tỏ tình với Lan - Ảnh 1.

Lan mơ ước có một ngôi nhà để trồng thật nhiều hoa lan. Trước sự vui tươi, trong sáng của Lan, Lâm cũng thổ lộ ước mơ của mình một cách khá ngượng ngùng. "Tôi chỉ ước có một ngôi nhà để về và có người chờ" - ước mơ của Lâm giống như lời tỏ tình của anh dành cho cô gái đang đứng trước mặt mình.

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Lâm thẹn thùng bóng gió tỏ tình với Lan - Ảnh 2.

Lan kể cho Lâm nghe về hoa lan hồ điệp tím - loài hoa mà mẹ cô thích nhất. Trong ánh mắt của Lan tràn ngập những kỷ niệm và nỗi nhớ mẹ.

Lâm - Lan ngày càng mở lòng và hiểu nhau hơn. Liệu sau lần dạo bước ở vườn lan này, hai người có chính thức trở thành cặp đôi?

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Lâm thẹn thùng bóng gió tỏ tình với Lan - Ảnh 3.
Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Lâm thẹn thùng bóng gió tỏ tình với Lan - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem tập 31 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 hôm nay (10/4) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Xuân rớt nước mắt cố đành lòng để chia tay Tùng Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Xuân rớt nước mắt cố đành lòng để chia tay Tùng

VTV.vn - Trước ý muốn chia tay của Tùng, Xuân dù không muốn nhưng vẫn cố đành lòng chấp nhận vì chị không muốn làm khó Tùng lúc này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước