Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Lọt mắt xanh của sếp, Cúc bị chơi xấu

Đ.H-Thứ ba, ngày 01/01/2019 17:05 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 5 "Những cô gái trong thành phố" trên đây, Cúc bắt đầu phải đối mặt với hàng loạt rắc rối chỉ vì lọt vào mắt xanh của quản đốc phân xưởng.

Sau 4 tập phát sóng, mỗi nhân vật trong phim Những cô gái trong thành phố có hoàn cảnh, nỗi niềm riêng nhưng ai cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách ở phía trước. Trong đó, cô chị cả của phòng trọ - Cúc (Thu Trang đóng) - đã lọt vào mắt xanh của Lý - tên quản đốc phân xưởng. Hắn ta luôn tìm cách lợi dụng và có được Cúc. Ngược lại, sau khi hôn nhân đổ vỡ, Cúc không còn tin vào đàn ông và cô cũng không có chút tình cảm gì với sếp của mình.

Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Lọt mắt xanh của sếp, Cúc bị chơi xấu - Ảnh 1.

Cúc luôn bị Lý lợi dụng để đụng chạm, gạ gẫm.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, một nữ công nhân khác đã có mối quan hệ tình ái với tên quản đốc từ trước. Nay cô ta muốn nhân tình của mình cho chuyển sang bộ phận khác. Tuy nhiên, vì đã để ý đến Cúc nên Lý muốn chấm dứt tình cảm với nữ công nhân này.

Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Lọt mắt xanh của sếp, Cúc bị chơi xấu - Ảnh 2.

Thấy thái độ của nhân tình như vậy, nữ công nhân rất hậm hực vì hắn ta "có mới nới cũ". Cô cũng như cả phân xưởng đều biết Lý đang thích Cúc.

Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Lọt mắt xanh của sếp, Cúc bị chơi xấu - Ảnh 3.

Trong khi đó, tại chỗ làm, Cúc lại xảy ra xích mích với Hoa - nữ quản lý ở phân xưởng vì lên tiếng bênh Lan (Kim Oanh). Thái độ thẳng thắn này của Cúc khiến Hoa cũng khó chịu và cạnh khóe bảo Cúc lên phản ánh với Lý - quản đốc phân xưởng.

Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Lọt mắt xanh của sếp, Cúc bị chơi xấu - Ảnh 4.
Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Lọt mắt xanh của sếp, Cúc bị chơi xấu - Ảnh 5.

Đáng chú ý, sau những sự việc trên, Cúc hốt hoảng khi thấy thùng hàng của mình bị kẻ xấu đổ dầu vào. Liệu nữ đồng nghiệp kia hay nữ quản lý tên Hoa kia vì ghen mà đã ra tay chơi xấu Cúc?

Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Lọt mắt xanh của sếp, Cúc bị chơi xấu - Ảnh 6.
Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Lọt mắt xanh của sếp, Cúc bị chơi xấu - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem tập 5 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 20h40 thứ Tư (2/1/2019) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt Những cô gái trong thành phố - Tập 3: Trúc bị khách ép uống bia rồi giở trò trở mặt

VTV.vn - Ngày đầu tiên bắt tay vào việc mới, Trúc đã bị nhóm thực khách nam giở trò trở mặt khi ép cô uống bia, nhưng một cô gái mạnh mẽ như Trúc không dễ bị bắt nạt.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước