Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Cúc bất ngờ nhận Đức làm người yêu để tố cáo gã quản đốc "sở khanh"

Đ.H-Thứ sáu, ngày 04/01/2019 17:45 GMT+7

VTV.vn - Không muốn Đức bị liên lụy vì mình, Cúc đã nhận Đức làm người yêu để viết đơn tố cao tay quản đốc "sở khanh".

Tập 6 phim Những cô gái trong thành phố, Cúc (Thu Trang) đã nghe theo lời khuyên của các em cùng phòng trọ để quyết định lên tiếng tố cáo tay quản đốc "sở khanh" - Lý (Viết Thái). Trước đó, Cúc "5 lần 7 lượt" bị tên quản đốc lợi dụng cơ hội để sàm sỡ, thậm chí cưỡng bức.

Một lần, anh Đức bảo vệ nhìn thấy cảnh tên Lý sàm sỡ Cúc trước cửa công ty nên nổi nóng ra tay đấm cho Lý một cú, coi như cho hắn bài học nhớ đời.

Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Cúc bất ngờ nhận Đức làm người yêu để tố cáo gã quản đốc sở khanh - Ảnh 1.
Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Cúc bất ngờ nhận Đức làm người yêu để tố cáo gã quản đốc sở khanh - Ảnh 2.

Ái ngại Đức sẽ bị mất việc vì mình nên Cúc nhận Đức làm người yêu nhằm giúp anh thoát tội hành hung ông Lý. Vì theo gợi ý của Trúc (Mai Anh), chỉ khi Đức là người yêu của Cúc thì Đức mới danh chính ngôn thuận để ghen và đánh Lý ở tình huống ấy.

Cúc viết đơn tố cáo Lý, trong đơn có nêu rõ Đức là người yêu. Vì thế, Lý không có cớ gì để kiện Đức vì tội hành hung, bởi khi đó Lý cũng sợ bị làm rõ hành vi quấy rối nữ nhân viên cấp dưới.

Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Cúc bất ngờ nhận Đức làm người yêu để tố cáo gã quản đốc sở khanh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, với bản tính xấu xa, Lý không bỏ qua cho Đức dễ dàng như vậy. Đức bị thuyên chuyển xuống làm bảo vệ ca đêm, gặp một nhóm trộm đột nhập phân xưởng rồi bị dao đâm vào tay. Tất cả cũng chỉ là mưu mô từ tên Lý quản đốc rắp tâm hãm hại do ghen ghét và tức giận.

Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Cúc bất ngờ nhận Đức làm người yêu để tố cáo gã quản đốc sở khanh - Ảnh 4.

Đức bị Lý thuê người đâm trộm.

Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Cúc bất ngờ nhận Đức làm người yêu để tố cáo gã quản đốc sở khanh - Ảnh 6.

Thấy Đức hiền lành, tốt bụng giờ chịu nhiều thiệt thòi và còn bị thương nằm viện vì mình, liệu Cúc có cảm động mà biến chuyện hai người giả vờ yêu nhau thành sự thật? Trong khi đó, tất cả những cô gái khác ở phòng trọ đều vô cùng ủng hộ Cúc đến với Đức.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước