Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Giải nguy cho Cúc khỏi cưỡng bức, Đức bị Lý thuê người hành hung

Đ.H-Thứ năm, ngày 03/01/2019 16:00 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 6 Những cô gái trong thành phố, Đức - anh chàng bảo vệ tốt bụng đã bị Lý thuê người hành hung vì cứu Cúc thoát khỏi vòng tay của gã "yêu râu xanh" này?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 6 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, cô nhân tình thông báo tin sốc với Lý (Viết Thái) rằng cô nghi ngờ có bầu. Cô cảm thấy người nôn nao mà lại khó chịu vì suốt ngày bị Hoa (Thu Huyền) soi. Vì thế, cô muốn Lý chuyển sang vị trí an nhàn hơn.

Thấy nhân tình nghi ngờ "dính" bầu, Lý tỏ vẻ lo lắng nhưng không tin vì "lần nào cũng phòng bị cẩn thận".

Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Giải nguy cho Cúc khỏi cưỡng bức, Đức bị Lý thuê người hành hung - Ảnh 1.

Ở diễn biến khác, Tùng (Bình An) tưởng nhận được mối ship hàng sộp, ai ngờ người phụ nữ đó lại là kẻ lừa đảo. Anh chàng nhà quê lên thành phố bị người phụ nữ lạ lừa một cách dễ dàng. Lúc trở lại cửa hàng đó, Tùng mới tá hỏa khi biết sự thật. Đau lòng hơn cả, đã nghèo túng, Tùng còn ứng trước cho người phụ nữ kia 2 triệu đồng tiền hàng.

Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Giải nguy cho Cúc khỏi cưỡng bức, Đức bị Lý thuê người hành hung - Ảnh 2.

Đáng chú ý trong tập 6, anh chàng bảo vệ tên Đức đã bị hai kẻ xấu hành hung. Liệu có phải vì anh định cho tay quản đốc Lý một bài học vì cưỡng bức Cúc (Thu Trang) mà nay bị trả thù?

Những cô gái trong thành phố - Tập 6: Giải nguy cho Cúc khỏi cưỡng bức, Đức bị Lý thuê người hành hung - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 6 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 tối nay (03/01) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Bị quản đốc nhiều lần giở trò cưỡng bức, Cúc tủi nhục ê chề Những cô gái trong thành phố - Tập 5: Bị quản đốc nhiều lần giở trò cưỡng bức, Cúc tủi nhục ê chề

VTV.vn - Năm lần bảy lượt Cúc bị tên quản đốc giở trò cưỡng bức, dù được giải vây kịp thời nhưng cô vẫn vô cùng đau đớn khi chỉ muốn yên ổn làm việc mà cũng quá khó khăn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước