Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lý ép Tơ đến bước đường cùng, Trúc bị trừ gần nửa tháng lương

Đ.H-Thứ tư, ngày 09/01/2019 17:55 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 7 "Những cô gái trong thành phố" trên đây, Lý không chỉ chối bỏ cái thai mà còn yêu cầu Tơ chuyển chỗ làm hoặc phải nghỉ việc.

Trong trích đoạn hé lộ tập 7 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, sau khi bị quản đốc Lý (Viết Thái đóng) chối bỏ cái thai trong bụng, Tơ quyết đến gặp anh ta lần nữa để nói rõ mọi chuyện. Tuy nhiên, Lý tỏ ra không quan tâm tới những lời dọa nạt của Tơ, thậm chí, anh ta còn đe dọa lại nữ công nhân cấp dưới này.

Lý đưa ra 2 sự lựa chọn cho Tơ: Chuyển việc hoặc nghỉ việc. Bằng không, Lý sẽ tung clip giường chiếu để "phô phang ra thiên hạ, nhục nhã không dám ngẩng mặt lên".

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lý ép Tơ đến bước đường cùng, Trúc bị trừ gần nửa tháng lương - Ảnh 1.
Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lý ép Tơ đến bước đường cùng, Trúc bị trừ gần nửa tháng lương - Ảnh 2.

Về phía Trúc (Mai Anh đóng), cô nàng vẫn gặp trắc trở trong việc. Vừa bỏ việc ở công ty may để làm tiếp thị bia, phục vụ bàn ở nhà hàng, Trúc đã bị trừ gần nửa tháng lương vì "một đống lỗi".

"To tiếng với khách, phục vụ chậm, tự động rót bia, làm đổ thức ăn lên người khách..." - người quản lý liệt kê loạt lỗi của Trúc.

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lý ép Tơ đến bước đường cùng, Trúc bị trừ gần nửa tháng lương - Ảnh 3.

Tại công ty may, tay quản đốc Lý vẫn thậm thụt làm ăn ngầm với cấp dưới - Hoa (Thu Huyền đóng). Lý bảo Hoa dừng lại đợt hàng này đợi "sóng yên bể lặng" thì tính tiếp. Tuy nhiên, Hoa cho biết mối ở ngoài đang giục nên Lý tặc lưỡi đồng ý.

"Thôi được rồi tùy cô quyết định. Làm thế nào thì làm cho nó kín đáo, chặt chẽ" - Lý nhắc nhở Hoa - "Làm chứng từ khớp vào, vênh cái là đi tù cả nút".

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lý ép Tơ đến bước đường cùng, Trúc bị trừ gần nửa tháng lương - Ảnh 4.

Liệu phi vụ làm ăn ngầm của Lý và Hoa có bị phanh phui? Lý có chối bỏ được Tơ và cái thai trong bụng cô? Bị trừ gần nửa tháng lương, Trúc có tiếp tục công việc này không?

Mời quý vị đón xem tập 7 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư (9/1) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lan vô tình phát hiện ra người hại Cúc Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lan vô tình phát hiện ra người hại Cúc

VTV.vn - Ở tập 7 "Những cô gái trong thành phố", Lan đã tình cờ phát hiện ra người chơi xấu đổ dầu vào sọt vải của Cúc chính là Tơ - cô bồ của quản đốc Lý.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước