Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Quản đốc Lý dọa tung clip giường chiếu của nữ công nhân lên mạng

Đ.H-Thứ ba, ngày 08/01/2019 16:14 GMT+7

VTV.vn - Nữ công nhân tên Tơ đã biết được bộ mặt thật của tay quản đốc Lý - người mà cô cặp kè để hy vọng có được vị trí tốt trong công ty.

Ở phim Những cô gái trong thành phố, Lý (Viết Thái đóng) là nhân vật phản diện với tính sở khanh, thường xuyên lợi dụng chức quản đốc của mình đề gạ gẫm nữ công nhân. Trong khi đang cặp kè với nữ công nhân tên Tơ, Lý lại tìm đủ mọi cách để có được một nữ công nhân khác - Cúc (Thu Trang đóng). Vì thế, anh đã khiến Tơ nảy sinh sự ghen ghét, đố kỵ với Cúc.

Trong trích đoạn hé lộ tập 7 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Tơ thông báo với Lý rằng cô có thai với anh. Ngay lập tức, Lý chối bỏ, cho rằng cái thai đó chưa chắc của anh. Thậm chí, tay quản đốc này còn dùng lời lẽ đầy cay nghiệt với nhân tình của mình: "Cô ngủ với tôi được thì cũng ngủ với vạn thằng rồi".

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Quản đốc Lý dọa tung clip giường chiếu của nữ công nhân lên mạng - Ảnh 1.

Lý chê Tơ "xanh và non", rồi mở điện thoại ra cho Tơ xem nhiều hình ảnh cùng clip giường chiếu của Tơ. Anh dọa sẽ post lên mạng cho cả công ty xem hoặc gửi về gia đình cho cả nhà "thưởng thức".

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Quản đốc Lý dọa tung clip giường chiếu của nữ công nhân lên mạng - Ảnh 2.

Sau lần này, liệu Tơ sẽ tiếp tục ghen tuông, tranh giành với Cúc để có được quản đốc Lý hay cô sẽ trả thù tay quản đốc xấu xa này?

Mời quý vị đón xem tập 7 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư (9/1) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lan vô tình phát hiện ra người hại Cúc Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Lan vô tình phát hiện ra người hại Cúc

VTV.vn - Ở tập 7 "Những cô gái trong thành phố", Lan đã tình cờ phát hiện ra người chơi xấu đổ dầu vào sọt vải của Cúc chính là Tơ - cô bồ của quản đốc Lý.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước