Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn

Đ.H-Thứ sáu, ngày 11/01/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 Những cô gái trong thành phố, mới chuyển đến nhưng Lâm đã khiến cả xóm trọ khiếp sợ, còn Ly liên tục gây hấn với hàng xóm.

Trong tập 8 phim Những cô gái trong thành phố, Lâm (NSƯT Công Lý đóng) và Ly (Thúy An đóng) chính thức chuyển đến xóm trọ. Lâm có vẻ ngoài trông bặm trợn, đầu gấu vô cùng đáng sợ, còn Ly thì phấn son, đanh đá, liên tục gây hấn với tất cả mọi người khiến cả xóm nhốn nháo.

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn - Ảnh 1.

Mở đầu tập 8, bốn chị em Cúc (Thu Trang), Trúc (Mai Anh), Lan (Kim Oanh), Mai (Lương Thanh) về đến xóm trọ thấy đồ đạc bày bừa chắn lối đi nên lên tiếng. Chỉ có vậy nhưng Ly liền xông ra gây chuyện.

Ly ngang ngược cho biết không phải đường nhà mình nhưng cô thích thì cô bày. "Đánh bỏ mẹ mày bây giờ" - dù một mình nhưng Ly vẫn dọa trước mặt 4 chị em Cúc, Trúc, Lan, Mai. Thậm chí, Ly còn túm Lan lại để đánh vì tội dám khinh cô.

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn - Ảnh 2.

Vừa đúng lúc này, Lâm xuất hiện, quát to :"Câm hết mồm vào! Biến đi". Ngay lần đầu chạm mặt, cả 4 chị em đã khiếp sợ Lâm, chạy thẳng về phòng. Về phía Ly, dù đi đến đâu gây chuyện đến đó nhưng cô lại rất sợ Lâm.

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn - Ảnh 3.

Một lần đi làm về đến xóm trọ, mấy chị em gặp Ly bắt đầu đi làm. Thấy Ly đi làm giờ này nên Lành đoán cô làm gái.

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn - Ảnh 4.

Trong khi đó, mấy chị em ở xóm trọ thấy Lâm mài dao và xe máy dính máu mà không biết anh làm nghề mổ lợn nên đoán già đoán non anh "đâm thuê chém mướn".

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn - Ảnh 5.

Bất cứ lần nào chạm mặt Lâm ở sân xóm trọ, 4 cô gái đều rất sợ hãi ra mặt. Đặc biệt là Lan, lần nào nhìn thấy Lâm, cô cũng sợ tới mức run rẩy, tay chân lập cập, chỉ tìm cách chạy thẳng vào phòng thật nhanh.

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn - Ảnh 6.
Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể khiến cả xóm trọ khiếp sợ, Ly chanh chua gây hấn - Ảnh 7.

Ly mới chuyển đến nhưng tiếp tục không coi ai ra gì. Chỉ vì thấy Mai đi vệ sinh lâu, Ly cũng đập cửa rồi xỉa xói, mắng mỏ. Trúc chắc chắn không chịu thua trong những màn đấu khẩu với Ly nhưng Cúc luôn muốn mọi người sống vui vẻ với nhau. Tuy nhiên, Ly nói thẳng rằng cô rất ghét cái giọng đạo đức giả, vờ vờ vịt vịt.

Ly cãi cọ với hàng xóm chỉ vì phải đợi nhà vệ sinh.

Mới đến xóm trọ nhưng Lâm và Ly đều gây ấn tượng xấu với mọi người, liệu sẽ có những tình huống gì sẽ xảy ra?

* Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của phim Những cô gái trong thành phố vào 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ

VTV.vn - Bị tay quản đốc sở khanh cũng là nhân tình dồn đến chân tường và quá phẫn uất, Tơ đã tự tử ở phòng trọ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước