Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể (Công Lý) chính thức xuất hiện

Đ.H-Thứ năm, ngày 10/01/2019 10:23 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 8 "Những cô gái trong thành phố", Lâm và Ly chuyển đến xóm trọ ở, mở ra những mối quan hệ, tình huống mới cho phim.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Lâm (NSƯT Công Lý) và Ly (Thúy An đóng) bắt đầu chuyển đến xóm trọ nơi 4 cô gái (Cúc, Trúc, Lan, Mai) đang ở. Ngay lần đầu tiên chạm mặt, Ly và 4 cô gái đã xảy ra xô xát.

Mới chuyển tới, Ly để đồ đạc chắn hết cả lối đi. Trúc và Lan mới lên tiếng đã bị Ly chạy ra tỏ giọng bất cần, không sợ ai: "Thích thế đấy, ý kiến à?".

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể (Công Lý) chính thức xuất hiện - Ảnh 1.
Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể (Công Lý) chính thức xuất hiện - Ảnh 2.

Ly ngang ngược cho biết không phải đường nhà mình nhưng cô thích thì cô bày. "Đánh bỏ mẹ mày bây giờ" - dù một mình nhưng Ly vẫn dọa trước mặt 4 chị em Cúc, Trúc, Lan, Mai.

Dù bỏ đi, không đôi co nữa nhưng Lan vẫn bị Ly túm lại đánh vì tội dám khinh cô. Vừa đúng lúc này, Lâm xuất hiện, quát to :"Câm hết mồm vào!". Ngay lập tức, Ly dừng đánh Lan.

Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể (Công Lý) chính thức xuất hiện - Ảnh 3.
Những cô gái trong thành phố - Tập 8: Lâm đồ tể (Công Lý) chính thức xuất hiện - Ảnh 4.

Tại sao Ly lại sợ Lâm đến thế? Quan hệ của cặp đôi này ra sao? Sự xuất hiện của hai người mang đến những tình huống nào mới trong phim?

Mời quý vị đón xem tập 8 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 tối nay (10/1) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ Những cô gái trong thành phố - Tập 7: Cắn răng đi phá thai vẫn bị Lý dồn đến đường cùng, Tơ tự vẫn tại phòng trọ

VTV.vn - Bị tay quản đốc sở khanh cũng là nhân tình dồn đến chân tường và quá phẫn uất, Tơ đã tự tử ở phòng trọ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước