Những giọng ca truyền cảm hứng cho giám khảo The X-Factor 2016

TL (Video: The X-Factor)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 16:12 GMT+7

VTV.vn - The X-Factor Anh 2016 đã xuất hiện những giọng ca truyền cảm hứng cho BGK từ vòng loại. Trong đó, một số thí sinh không giành vé đi tiếp nhưng vẫn để lại dấu ấn đặc biệt.

Đó là những giọng ca lưu lại ấn tượng ở The X-Factor Anh 2016 bằng chất giọng bản năng mộc mạc mà giàu cảm xúc. Ban giám khảo thậm chí đã rơi nước mắt khi nghe một số thí sinh này cất tiếng hát. Không chỉ thể hiện giọng ca ấm áp, truyền cảm, có thí sinh còn lưu lại dấu ấn với hình ảnh trình diễn bên cây đàn guitar.

The X-Factor: Thí sinh bị tố bạo hành bạn gái cũ vẫn 'có cửa' trở lại cuộc thi The X-Factor: Thí sinh bị tố bạo hành bạn gái cũ vẫn "có cửa" trở lại cuộc thi 'Đứng hình' trước những thảm họa ở các phiên bản The X-Factor "Đứng hình" trước những thảm họa ở các phiên bản The X-Factor Cựu giám khảo The X-Factor tái xuất bên tình trẻ kém 10 tuổi Cựu giám khảo The X-Factor tái xuất bên tình trẻ kém 10 tuổi

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước