The X-Factor: Simon Cowell dọa "đuổi" thí sinh nếu trang điểm đậm

TL (Video: The X-Factor)-Thứ ba, ngày 11/10/2016 14:25 GMT+7

Simon Cowell khắt khe với thí sinh 17 tuổi Samantha Lavery (Ảnh: Syco)

VTV.vn - Ở chương trình The X-Factor Anh 2016, Simon Cowell tiếp tục cho thấy mình là vị giám khảo khắt khe, quan tâm đến cả chuyện... trang điểm của thí sinh nữ.

The X-Factor Anh 2016 đã bước vào vòng Lộ diện, mỗi đội giám khảo đều có được những nhân tố mạnh. Ở đội của giám khảo Simon Cowell, cô gái 17 tuổi Samantha Lavery đã chinh phục người nghe với ca khúc Make it rain. Chất giọng nội lực, giàu cảm xúc của Samantha khiến các giám khảo vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, trong vòng Lộ diện, Simon Cowell đã bất ngờ yêu cầu cô gái phải bỏ lớp trang điểm trên gương mặt. Ông cho rằng, khuôn mặt trang điểm đậm khiến Samantha già đi nhiều so với tuổi, đồng thời khiến hình ảnh cô bé trở nên kém thân thiện.

Nam giám khảo thẳng thắn chê bai chuyện trang điểm của thí sinh trẻ tuổi này. Ông dọa sẽ không chấp nhận Samantha trong đội nếu còn tiếp tục trang điểm theo cách như vậy. Ông cho biết: "Tôi chỉ muốn thấy bạn với hình ảnh nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi nhất. Điều tôi muốn lúc này là bạn hãy tẩy trang đi".

The X-Factor: Simon Cowell dọa đuổi thí sinh nếu trang điểm đậm - Ảnh 2.

Samantha phải đi tẩy trang sau khi bị Simon Cowell nghiêm khắc đánh giá.

Thí sinh 17 tuổi đành buồn bã chấp nhận yêu cầu. Cô phải đi tẩy trang mới được quay trở lại tham gia tiếp chương trình. Trong khi đó, hai giám khảo Emma và Mel B - cựu thành viên Spice Girls - không đồng tình khi thấy Simon quá khắt khe.

Gần 40 tuổi, GK The X-Factor vẫn trẻ trung nhờ gu thời trang siêu chất Gần 40 tuổi, GK The X-Factor vẫn trẻ trung nhờ gu thời trang siêu chất

VTV.vn - Thật khó tin là giám khảo The X-Factor Anh 2016 - Nicole Scherzinger - đã gần 40 tuổi. Một trong những bí quyết của cô là tạo phong cách đời thường trẻ trung, cá tính.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước