Những hình ảnh đầu tiên về Đón Tết cùng VTV: Hành trình đi theo bóng mặt trời

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 07/01/2021 11:06 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Đón Tết cùng VTV 2021 chủ đề "Đi theo bóng mặt trời" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 12/2 (Mùng 1 Tết) trên kênh VTV3.

Là chương trình thường niêm do Ban sản xuất các chương trình giải trí, Đài THVN thực hiện, Đón Tết cùng VTV kết hợp giữa sân khấu và hành trình trải nghiệm từ Bắc vào Nam trên những phương tiện khác nhau để khám phá những nét văn hóa và những câu chuyện truyền cảm hứng.

Với chủ đề "Đi theo bóng mặt trời", Đón Tết cùng VTV 2021 chuyển tải thông điệp chứa đựng cảm hứng lạc quan, niềm tin vào điều tích cực.

Hành trình Đón Tết cùng VTV năm nay bắt đầu từ cảnh đẹp thiên nhiên và văn hóa của vùng đất Bình Liêu - Quảng Ninh. Khán giả sẽ gặp lại hai nhân vật trải nghiệm là nhà báo Trương Anh Ngọc và cô gái Alushka Linh - đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên về Đón Tết cùng VTV: Hành trình đi theo bóng mặt trời - Ảnh 1.
Những hình ảnh đầu tiên về Đón Tết cùng VTV: Hành trình đi theo bóng mặt trời - Ảnh 2.

Dẫn dắt chương trình và kết nối từ trường quay chương trình Đón Tết cùng VTV 2021 chính là MC Đức Bảo và Liêu Hà Trinh.

Những hình ảnh đầu tiên về Đón Tết cùng VTV: Hành trình đi theo bóng mặt trời - Ảnh 3.

Tết miền Tây, Tết đón xuân về, Ai cũng có ngày xưa, Hoàng hôn... là các tiết mục sẽ có trong Đón Tết cùng VTV qua phần thể hiện của các nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến như: Trần Thu Hà, Thanh Lam, Văn Mai Hương...

Chương trình Đón Tết cùng VTV năm nay có 3 phần: Mặt trời - nguồn sống, Chúng ta đã làm gì với nguồn sống của mình, Mặt trời ở trong tim. Thông qua hành trình đi theo bóng mặt trời, chương trình sẽ chuyển tải những nét đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người ở nhiều vùng miền trên cả nước vào ngày đầu tiên của năm mới.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 12/2 (Mùng 1 Tết) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước