Đón Tết cùng VTV 2021 - Đi theo bóng Mặt trời: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, tin vào điều tích cực

Linh Anh-Thứ ba, ngày 29/12/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đón Tết cùng VTV 2021 với chủ đề "Đi theo bóng Mặt trời" sẽ là một hành trình với những thông điệp mang cảm hứng lạc quan, tin vào điều tích cực.

Đón tết cùng VTV 2021 sẽ gồm 3 chương chính là Mặt trời – Nguồn sống, Chúng ta đã làm gì với nguồn sống của mình và Mặt trời trong tim. Chương trình quy tụ loạt nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Đen Vâu, Miu Lê, OSAD, Hà Trần, Thanh Lam cùng con gái, Khánh Linh, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi, Đông Hùng, Hồ Trung Dũng, Cheung (Bảo Khánh).... 

Đón Tết cùng VTV 2021 - Đi theo bóng Mặt trời: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, tin vào điều tích cực - Ảnh 1.

Lấy tên ca khúc của Đen Vâu và đây cũng là ca khúc chủ đề, chương trình muốn gửi tới khán giả thông điệp trong những ngày đầu tiên của năm mới: Mặt trời tự nhiên và mặt trời trong tim đều mang những đặc tính vốn dĩ của nó như sự ấm áp, sự sống sinh sôi. Đi về phía Mặt trời – tin vào điều tích cực, đó sẽ là hành trình tràn ngập cảm hứng lạc quan cho một hành trình mới sau nhiều thách thức và biến cố đã xảy ra ở năm cũ. 

Ngoài những tiết mục được dàn dựng công phu trên sân khấu, Đón Tết cùng VTV 2021 sẽ đưa khán giả đến với hành trình trải nghiệm dọc các miền đất nước như Huế, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên, Mộc Châu, Hà Nội. 

Đón Tết cùng VTV 2021 - Đi theo bóng Mặt trời: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, tin vào điều tích cực - Ảnh 2.

Thông qua các trải nghiệm, các câu chuyện văn hóa, khán giả sẽ có dịp được tìm hiểu phong tục ngày Tết ở điểm đến đó thông qua một món ăn, điệu nhảy, tập tục...) hoặc câu chuyện về nhân vật, dự án truyền cảm hứng trong năm mang ý nghĩa tích cực. Điểm nhấn là ở mỗi điểm đến sẽ gặp một nhân vật khách mời có thể là người nổi tiếng, có sự ảnh hưởng liên quan tới vấn đề, câu chuyện hay trải nghiệm được nhắc tới ở điểm đến đó. 

Đón Tết cùng VTV 2021 - Đi theo bóng Mặt trời: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, tin vào điều tích cực - Ảnh 3.

Chương trình dự kiến được phát sóng vào 20h00 ngày mùng 1 Tết âm lịch trên kênh VTV3. 

Thanh Lam song ca với con gái trong 'Đón Tết cùng VTV' 2021 Thanh Lam song ca với con gái trong "Đón Tết cùng VTV" 2021 BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV BTV Thúy Hằng đẹp xuất sắc đón Tết cùng VTV Song Luân bị fan nhí vây kín tại 'Đón Tết cùng VTV' Song Luân bị fan nhí vây kín tại "Đón Tết cùng VTV"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

don tet cung VTV

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước