Những hình ảnh không có trên sóng của "Trời sinh một cặp" mùa 4

ĐH-Thứ ba, ngày 31/03/2020 12:19 GMT+7

VTV.vn - Nếu trên sóng truyền hình, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục ân nhạc hoàn hảo, ấn tượng và mới mẻ thì đằng sau sân khấu là sự lao động hết mình của các nghệ sĩ.

Trời sinh một cặp mùa 4 đã đi qua 3 vòng thi (Bản hit của HLV, Underground và Remix) với 8 tập lên sóng. 6 thí sinh cũng đã phải rời khỏi cuộc đua gồm: nhà thiết kế Hà Duy, doanh nhân Hoàng Kim Ngọc (dừng sau tập 6), diễn viên Thế Thịnh, diễn viên Hạ Anh, người mẫu - diễn viên Nhâm Phương Nam và vận động viên Thùy Dung (dừng chân sau tập 8). Như vậy, từ tập 9, chỉ còn 6 thí sinh sẽ bước tiếp vào các vòng thi sau với sự cạnh tranh ngày càng gay cấn hơn.

Dù dừng chân hay bước tiếp, mỗi thí sinh đều mang tới Trời sinh một cặp mùa 4 những màu sắc âm nhạc khác nhau. Để có mỗi tiết mục ấn tượng và công phu trên sân khấu, cả thí sinh và các huấn luyện viên đã phải tìm tòi sáng tạo và luyện tập vất vả. Đặc biệt với 3 huấn luyện viên - Dương Hoàng Yến, Hà Lê và Trịnh Thăng Bình, họ không chỉ định hướng, hướng dẫn các học trò mà còn trực tiếp tham gia biểu diễn trong mỗi tiết mục của từng thí sinh.

Đằng sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu là những giọt mồ hôi tập luyện và cả sự động viên, hỗ trợ lẫn nhau. Cùng lắng lại với một số hình ảnh hậu trường của chương trình Trời sinh một cặp mùa 4:

Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 1.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 2.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 3.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 4.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 5.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 6.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 7.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 8.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 9.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 10.
Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4 - Ảnh 11.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo Trời sinh một cặp vào 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!


Trời sinh một cặp: Tiến Lộc khiến giám khảo bất ngờ với 'Ông bà anh' phiên bản mới Trời sinh một cặp: Tiến Lộc khiến giám khảo bất ngờ với "Ông bà anh" phiên bản mới Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối Chàng vũ công điển trai Hiền Sến dẫn đầu tập 7 Trời sinh một cặp Chàng vũ công điển trai Hiền Sến dẫn đầu tập 7 Trời sinh một cặp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước