Những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại Emmy Awards 2014

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 08:15 GMT+7

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Emmy Awards 2014 với chiến thắng tưng bừng của Breaking Bad, Sherlock và Modern Family, ngoài ra không thể không nhắc tới màn khóa môi nóng bỏng của Bryan Cranston với Julia Louis-Dreyfus.

 

‘ Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ như True Detective, Game of Thrones, Breaking Bad đã mang về nhà giải thưởng Emmy danh giá, còn Bryan Cranston cũng đoạt luôn giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. “Tôi vô cùng biết ơn về tất cả những gì đã diễn ra” - Cranston xúc động nói.

Chiến thắng lần này đã giúp anh san bằng tỉ số với Dennis Franz, người 4 lần đạt danh hiệu “Nam diễn viên xuất sắc nhất”.

 

‘ Julia Roberts trao giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" cho Ngôi sao của Breaking Bad

Đồng nghiệp của Bryan trong Breaking Bad - Aaron Paul và Anna Gunn cũng không kém cạnh khi giật hai giải Nam diễn viên phụ và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Ở thể loại hài kịch, chiến thắng lần này ở Emmy Awards đã giúp bộ phim Modern Family đuổi kịp kỷ lục của Frasier’s với 5 lần lên ngôi. Jim Parsons lần thứ 4 bước lên bục vinh quang với màn thể hiện xuất sắc nhân vật Sheldon Cooper trong The Big Bang Theory.

 

‘ Đoàn làm phim Modern Family

Các nghệ sĩ trong nhà hát Nokia đêm qua cũng dành vài phút để tưởng nhớ tới ngôi sao quá cố Robin Williams. Danh hài Billy Crystal xúc động khi đọc bài diễn văn về tri kỷ lâu năm, ông miêu tả Robin là “một người bạn tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng”.

 

‘ Cả nhà hát Nokia nghẹn ngào khi nhìn lại những hình ảnh của nghệ sĩ quá cố Robin Williams

Ngôi sao của Breaking Bad - Bryan Cranston gây sửng sốt khi bất ngờ khóa môi đồng nghiệp cũ của mình trong Seinfield, Julia Louis-Dreyfus. Nụ hôn nồng cháy tới mức Jimmy Fallon phải can thiệp cứu nguy cho nữ diễn viên Veep để cô còn lên bục nhận giải.

 

‘ Mọi người thích thú trước màn khóa môi nóng bỏng của Bryan và Julia

TH

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước