Những ngày không quên: Cả “vũ trụ VFC” bỗng chốc thu bé lại trong “gia đình quốc dân”

CN-Thứ ba, ngày 07/04/2020 17:27 GMT+7

VTV.vn - Chỉ một đoạn hội thoại ngắn của gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) mà khán giả được nghe thấy tên toàn nhân vật nổi tiếng trong “vũ trụ VFC”.

Ở tập 1 Những ngày không quên, khi Khoa (Đình Tú) dẫn Uyên (Phương Oanh) lên thăm gia đình bác Sơn (NSND Trung Anh), họ đã có cuộc hội ngộ, trò chuyện rôm rả. Qua lời thoại của các nhân vật, khán giả bỗng chốc được gặp lại toàn nhân vật nổi tiếng trên các bộ phim truyền hình của VFC thời gian qua.

Đó là khi Dương (Bảo Hân) khen cậu em họ giỏi vì kiếm được vợ xinh như Quỳnh búp bê. Ngay sau đó, Thư (Bảo Thanh) tiếp lời: "Nói thế xong mọi người lại bảo là bà Huệ nhà mình giống y hệt My sói". Huệ lại quay sang bảo Thư trông chẳng khác gì nàng dâu quốc dân Minh Vân của Sống chung với mẹ chồng.

Bắt nhịp câu chuyện, Uyên lại thốt lên: "Bác Sơn trông cũng giống Lương 'Bổng' này".

Điều dễ nhận thấy là tất cả các nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện bên mâm cơm của gia đình ông Sơn đều là các vai diễn ghi dấu ấn trước đó của Phương Oanh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh và NSND Trung Anh. Phân cảnh phim thú vị này chắc chắn đã khiến khán giả ấn tượng sau khi tập 1 Những ngày không quên khép lại.

Tập 2 của phim sẽ lên sóng lúc 21h00 hôm nay, 7/4, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên - Tập 1: Bố Sơn bị cô Xuyến ép giải cứu thực phẩm; Khoa - Uyên sắp làm đám cưới Những ngày không quên - Tập 1: Bố Sơn bị cô Xuyến ép giải cứu thực phẩm; Khoa - Uyên sắp làm đám cưới Những ngày không quên: Quốc bị Dương bắt gặp đi với người phụ nữ khác, Huệ sẽ xử trí ra sao? Những ngày không quên: Quốc bị Dương bắt gặp đi với người phụ nữ khác, Huệ sẽ xử trí ra sao? Những ngày không quên: Ngoài dịch bệnh, chúng ta luôn cần sự gắn kết, yêu thương trong gia đình Những ngày không quên: Ngoài dịch bệnh, chúng ta luôn cần sự gắn kết, yêu thương trong gia đình
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước