Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 01/05/2020 23:43 GMT+7

VTV.vn - Nghe lời Linh nhập lô hàng nước rửa tay giá rẻ về bán để kiềm lời, cô Xuyến không ngờ lại bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Vì Thư (Bảo Thanh) không chịu làm ăn chung nên Linh (Khánh Linh) lôi kéo cô Xuyến (Hoàng Yến) hợp tác cùng. Linh phân phối cho cô Xuyến lô hàng nước rửa tay giá rẻ để bán với giá cao hơn kiếm lời. Trong mùa dịch này, đó là mặt hàng rất được ưa chuộng.

Tới cửa hàng của cô Xuyến mua đồ, Thư phát hiện ra cô Xuyến nhập nước rửa tay không đảm bảo chất lượng về bán nên có ý tốt cảnh báo. Thư đã đến tận cơ sở sản xuất nên biết rõ điều này nhưng cô Xuyến lại bảo Thư đặt điều và lập tức "tiễn vong". Thư doạ gọi cho quản lý thị trường vào kiểm tra nên cô Xuyến mới khai là lấy hàng từ Linh.

Cô Xuyến gọi điện cho Linh nói về chuyện vừa bị Thư giáo huấn khiến Linh bực dọc nghĩ rằng Thư đang phá việc làm ăn của mình. Linh gặp Thư và mắng xối xả. Thư có ý tốt không muốn Linh bất chấp buôn bán trong mùa dịch để rồi mang hoạ nhưng Linh lại yêu cầu Thư để yên cho mình làm ăn dù cũng biết rõ chất lượng sản phẩm là không tốt.

Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 4.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 5.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 6.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 7.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 8.

Linh tiếp tục đưa hàng cho Xuyến và khẳng định tất cả đều là đồ xịn. Xuyến đang hí hửng vì có mối làm ăn ngon thì bất ngờ bị đội quản lý thị trường tới kiểm tra. Thư sợ rằng vì chuyện này mà bị Linh hiểu lầm nên nhờ Dũng nói chuyện với Linh.

Huệ (Thu Quỳnh) tâm sự với Thư việc Quốc (Tuấn Tú) có con riêng khiến cô rất khó xử. Huệ không muốn ly hôn và vẫn có lòng tin với Quốc nhưng lại không yên tâm về Vy (Thanh Hương). Thư cũng khuyên chị Huệ phải tìm hiểu rõ về Vy, xem có lý do sâu xa nào khiến Vy lại đeo bám Quốc như thế.

Quốc thấy Huệ tinh thần tốt hơn nên trêu chọc vợ. Anh không muốn vợ tiếp tục lạnh nhạt với mình nhưng Huệ bảo lỗi là ở Quốc không nói hết sự thật với mình. Quốc vẫn giấu Huệ thường xuyên liên lạc với Vy và cũng không dám nghe điện thoại của Vy trước mặt Huệ. Trong khi đó, Huệ rất thoải mái nghe điện thoại của Thành (Tiến Lộc) như hai người bạn.

Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 9.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 10.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 11.

Huệ kể lại cho Quốc nghe chuyện từng bị Vy khiêu khích khi cô ta tự ý nghe điện thoại của Quốc. Huệ cho rằng Quốc phải hứa hẹn thế nào thì Vy mới tự tin đến vậy. Huệ muốn Quốc thành thật với mình trong tất cả mọi chuyện và yêu cầu chồng giải quyết dứt điểm mọi chuyện với Vy.

Trong khi đó, ở làng Yên, những thùng trao chuyển yêu thương mà Dương (Bảo Hân) và Cân (Việt Bắc) đặt ở đầu làng để quyên góp thực phẩm cho những người khó khăn lại bỗng nhiên sạch bách đồ ăn. Hóa ra Quất (Hoàng Du Ka) đã lén lấy hết đồ ăn và chờ về nhà. Quất hí hửng khoe với Cân sắp tới không cần mua đồ ăn thì Cân lại phát hiện ra những túi đồ ăn này là ở thùng trao chuyển yêu thương. Cân bắt Quất phải mang trả về chỗ cũ.

Thấy đồ ăn trong thùng "không cánh mà bay", Dương rất thất vọng và ấm ức nên nấp ở bên đường để theo dõi. Thấy Quất mang trả lại đồ, Dương mới thở phào. Qua loa phát thanh, Dương khen ngợi hành động của Quất và nói lời cảm ơn Quất khiến anh chàng phổng mũi.

Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 12.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 13.
Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 14.

Tập 20 khép lại với cảnh Uyên bị một người lạ mặt bắt làm con tin và kề dao vào cổ khi đang trên đường tới nhà Mận. Cô vô cùng hoảng sợ vì không hiểu có chuyện gì xảy ra.

Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng - Ảnh 15.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 19: Ấm lòng 'thùng trao chuyển yêu thương' ở làng Yên Những ngày không quên - Tập 19: Ấm lòng "thùng trao chuyển yêu thương" ở làng Yên Những ngày không quên - Tập 19: Chị Linh rủ Thư tận dụng mùa COVID để buôn bán kiếm lời Những ngày không quên - Tập 19: Chị Linh rủ Thư tận dụng mùa COVID để buôn bán kiếm lời Đoàn làm phim 'Những ngày không quên' ủng hộ 150 triệu đồng cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 Đoàn làm phim "Những ngày không quên" ủng hộ 150 triệu đồng cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước