Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19

Lan Chi-Thứ ba, ngày 05/05/2020 00:29 GMT+7

VTV.vn - Sau chuyện hủy hôn với Cường, hoãn đám cưới với Khoa, Uyên một lần nữa trở thành tâm điểm để bà con làng Yên bàn tán.

Khi đang trên đường sang nhà chị Mận (Hương Giang), Uyên (Phương Oanh) gặp một nhóm người đang rượt đuổi nhau và không may bị bắt làm con tin. Kẻ khống chế Uyên chính là Quân - trợ thủ đắc lực của ông Tài (NSND Tiến Đạt) từng làm bao chuyện xấu khiến dân làng Yên khốn khổ. Sau lần ôm tiền bỏ trốn, Quân nghe tin bố bị ốm nặng nên trở về nhà thăm bố và bị công an vây bắt.

Trong lúc bị kề dao vào cổ và khi Quân mất cảnh giác, Uyên nhanh trí cắn vào tay Quân để tự cứu mình. Quân ngay sau đó cũng bị công an bắt giữ.

Nhận được tin Quân bắt cóc Uyên mà Quân lại bị nghi nhiễm COVID-19, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) hoảng hồn. Khoa (Đình Tú) cũng lo lắng không kém vì đã đi tìm Uyên khắp nơi mà không thấy.

Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 3.

Nghe tin Uyên cắn Quân chảy máu, dân làng tụ tập trước cổng trụ sở công an xã để hóng chuyện. Bị ông Bá đuổi về, bà Dung (NS Vân Dung) lại phán đoán Uyên chắc cũng bị lây COVID-19 từ Quân rồi, khuyên ông Bá nên lo cho con gái hơn là lớn tiếng dọa nạt bà con. Ông Bá tức tối bắt bà Dung ngậm miệng và dọa sẽ phạt tiền triệu vì tội nói linh tinh.

Đúng lúc này, ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) - bố Khoa - cũng dặn Khoa không được đến gần Uyên, nhỡ lại bị lây bệnh. Thấy thái độ của bố Khoa như vậy, ông Bá cũng không cho Uyên gặp Khoa, cấm Khoa sang nhà chơi.

Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 4.
Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 5.
Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 6.
Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 7.
Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 8.
Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 9.

Tự ái khi con gái bị kỳ thị, ông Bá cảnh cáo thẳng thừng những người đã tung tin không đúng sự thật về Uyên trên loa phát thanh. Bị chỉ đích danh, ông Tiền cấm con trai không được gặp Uyên trong 14 ngày. Khi Khoa sang nhà thăm Uyên, anh cũng lại bị bố vợ tương lai đuổi thẳng cổ.

Thấy nguy cơ rạn nứt tình cảm giữa hai gia đình, Khoa tới tìm bác Sơn (NSND Trung Anh) cầu cứu. Bác Sơn bảo Khoa cứ yên tâm và sẽ có cách nói chuyện để bố Khoa hiểu vấn đề. Ông Sơn khuyên ông Tiền phải thận trọng nhìn nhận vấn đề và giữ thái độ bình tĩnh.

Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 10.

Trong khi đó, ông Bá vẫn rất giận chuyện cả nhà Khoa kỳ thị Uyên dù Uyên không bị nhiễm bệnh. Nhất quyết không cho Khoa gặp Uyên, ông Bá tuyên bố: "Con Uyên nhà tôi nó cao số thì cao, chứ nó sang làm dâu bên ấy, nhỡ có chuyện gì cả gia đình anh kỳ thị nó, làm sao nó sống nổi. Tôi thấy hoãn đám cưới có khi lại may đấy".

Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 11.

Ở một diễn biến khác, Khuê (Hồng Diễm) phát hiện mình mang thai nên rất hạnh phúc. Cả Khuê và Bảo (Hồng Đăng) đều mong đợi điều này từ lâu. Cô nói nước đôi với Bảo chuyện thời gian tới, anh sẽ không còn là "ưu tiên" của cô. Sự úp mở của Khuê khiến Bảo háo hức hỏi: "Anh được lên chức bố rồi à?". Sau khi thấy cái gật đầu xác nhận của Khuê, Bảo hạnh phúc ôm vợ thật chặt.

Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 12.
Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 13.

Thấy Khuê tủm tỉm cười một mình, Huệ (Thu Quỳnh) hỏi ra mới biết Khuê đang mang thai nên cũng mừng rỡ chúc mừng Khuê. Nhìn Khuê, Huệ cũng thèm được có con với Quốc (Tuấn Tú). Huệ tâm sự với Khuê về nỗi lo hôn nhân của mình lại thêm một lần đổ vỡ.

Khuê ngay lập tức đưa ra lời khuyên cho Huệ khi kể lại chuyện của chính mình. Khuê nói rằng trước đây cô cứ mãi tự ti vì mình thua kém Bảo, nhưng rồi cô nhận ra, cho dù mình kém cỏi, cho dù mình không xứng đôi vừa lứa mà Bảo vẫn nhất quyết muốn ở bên cạnh thì chứng tỏ đó là tình yêu thật lòng. Vậy nên Khuê mới dũng cảm tiến tới. Khuê khuyên Huệ hãy tự tin vào bản thân mình và về tình yêu của Quốc.

Những ngày không quên - Tập 21: Vận đen lại đeo bám Uyên (Phương Oanh) khi bị cả làng đồn nhiễm COVID-19 - Ảnh 14.

Cùng dõi theo những diễn biến tiếp theo của Những ngày không quên trong tập 22 phát sóng vào 21h00 hôm nay, 5/5, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng Những ngày không quên - Tập 20: Cô Xuyến lại bị “sờ gáy” vì bán nước rửa tay kém chất lượng Những ngày không quên - Tập 20: Uyên bị kẻ lạ mặt bắt làm con tin Những ngày không quên - Tập 20: Uyên bị kẻ lạ mặt bắt làm con tin Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước