Những ngày không quên - Tập 21: Bảo (Hồng Đăng) bị Khuê (Hồng Diễm) dọa cho ra rìa

CN-Thứ hai, ngày 04/05/2020 12:56 GMT+7

VTV.vn - Khuê (Hồng Diễm) bảo rằng sắp tới sẽ có thứ cần quan tâm hơn nên Bảo (Hồng Đăng) cứ chuẩn bị tinh thần bị hắt hủi.

Trong mùa dịch COVID-19, Bảo (Hồng Đăng) tạm đóng cửa showroom ô tô và trở thành shipper cho vợ - Khuê (Hồng Diễm). Khuê đang cùng Huệ (Thu Quỳnh) nấu đồ ăn cung cấp cho những người đang trong cuộc chiến chống dịch. Bảo trêu vợ rằng sẽ phải nuôi shipper dài dài. Khuê phụng phịu bảo sẽ không nuôi nữa vì quá tốn kém.

Những ngày không quên - Tập 21: Bảo (Hồng Đăng) bị Khuê (Hồng Diễm) dọa cho ra rìa - Ảnh 1.

Khuê cũng nói rằng thời gian tới sẽ hắt hủi Bảo hơn thế. Nghe vợ tuyên bố đầy phũ phàng, Bảo bất bình: "Trước em bảo Bống với Mun là ưu tiên số 1, anh là số 2. Bây giờ tòi đâu ra cái sự ưu tiên hơn? Quên!".

Bảo lý sự như vậy nhưng Khuê vẫn dọa sẽ cho Bảo ra rìa.

Những ngày không quên - Tập 21: Bảo (Hồng Đăng) bị Khuê (Hồng Diễm) dọa cho ra rìa - Ảnh 2.

Kế hoạch sắp tới của Khuê là gì? Bảo phải làm gì mới khiến vợ thay đổi quyết định?

Đón xem tập 21 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay (4/5) trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều Những ngày không quên - Tập 20: Cảnh giác cô Xuyến nước rửa tay không đảm bảo, Thư lại bị nói là đặt điều Những vần thơ mùa dịch COVID-19 trong “Những ngày không quên” Những vần thơ mùa dịch COVID-19 trong “Những ngày không quên” Những ngày không quên - Tập 19: Ấm lòng 'thùng trao chuyển yêu thương' ở làng Yên Những ngày không quên - Tập 19: Ấm lòng "thùng trao chuyển yêu thương" ở làng Yên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước