Những ngày không quên - Tập 30: Quá mệt mỏi, Uyên chủ động đề nghị chia tay Khoa

CN-Thứ bảy, ngày 16/05/2020 10:58 GMT+7

VTV.vn - Phải hoãn cưới vì đại dịch ập đến, lại thêm chuyện bị mẹ Khoa trách móc vô cớ, Uyên dường như không còn đủ sức tiếp tục yêu Khoa.

Chỉ vì tin vào lời bà Dung (NS Vân Dung) "bơm đểu", mẹ Khoa rất giận dữ sang nhà Uyên (Phương Oanh) nói chuyện cho ra lẽ. Dù Uyên và ông Bá (NSƯT Tiến Quang) khẳng định gia đình mình không hề có ý coi thường Khoa (Đình Tú) nhưng mẹ Khoa vẫn muốn dẹp hết chuyện cưới hỏi. Khoa nói thế nào cũng không khuyên nổi mẹ.

Những ngày không quên - Tập 30: Quá mệt mỏi, Uyên chủ động đề nghị chia tay Khoa - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 30: Quá mệt mỏi, Uyên chủ động đề nghị chia tay Khoa - Ảnh 2.

Hẹn gặp Uyên, Khoa giải thích rằng mẹ mình không có ác ý gì với Uyên nhưng vì nghe những lời bàn tán ngoài chợ nên mới nổi nóng đến vậy. "Mẹ nào chả thương con" - Khoa giải thích với Uyên.

Suy nghĩ một hồi, Uyên lại quay sang nói muốn chia tay Khoa. Có vẻ như Uyên đã quá mệt mỏi khi liên tục phải chịu đựng những thử thách trong chuyện tình yêu với chàng Khoa gà. Đột ngột bị vợ tương lai đòi chia tay, Khoa tròn mắt ngạc nhiên.

Những ngày không quên - Tập 30: Quá mệt mỏi, Uyên chủ động đề nghị chia tay Khoa - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 30: Quá mệt mỏi, Uyên chủ động đề nghị chia tay Khoa - Ảnh 4.

Khoa sẽ nói điều gì với Uyên trong tình huống này? Uyên rồi sẽ bình tâm lại và cùng Khoa tiếp tục vượt qua khó khăn lần này?

Tập 30 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 thứ Ba, 19/5, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên - Tập 29: Nghi ngờ Quốc bị lừa, Vũ cấp báo cho Thư Những ngày không quên - Tập 29: Nghi ngờ Quốc bị lừa, Vũ cấp báo cho Thư Những ngày không quên - Tập 29: Dương chê Khoa dại khi không 'úp sọt' Uyên dính bầu Những ngày không quên - Tập 29: Dương chê Khoa dại khi không "úp sọt" Uyên dính bầu Những ngày không quên: Cân 'rụng rời' khi được Đào... hôn Những ngày không quên: Cân "rụng rời" khi được Đào... hôn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước