Những ngày không quên - Tập 30: Quốc há hốc mồm khi Thư thông báo Huệ muốn ly hôn

CN-Thứ bảy, ngày 16/05/2020 06:32 GMT+7

VTV.vn - "Anh xong rồi! Chị Huệ sẽ ly hôn với anh" - Thư (Bảo Thanh) thay mặt chị Huệ (Thu Quỳnh) báo tin dữ cho anh rể.

Sau cuộc điện thoại của Vũ (Quốc Trường), Thư (Bảo Thanh) "sôi máu" khi biết Quốc (Tuấn Tú) bị Vy (Thanh Hương) vòi 1 tỷ đồng. Thư cho rằng Quốc nảy sinh tình cảm với Vy nên mới chấp nhận yêu sách đó.

Đem chuyện này kể với Huệ (Thu Quỳnh), Thư nặng lời nói rằng Quốc đang bao nuôi một người phụ nữ khác khiến Huệ một lần nữa sửng sốt.

Những ngày không quên - Tập 30: Quốc há hốc mồm khi Thư thông báo Huệ muốn ly hôn - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 30: Quốc há hốc mồm khi Thư thông báo Huệ muốn ly hôn - Ảnh 2.

Ấm ức thay chị, Thư tìm tới tận văn phòng của Quốc lên lớp anh rể. "Mang tiền đi bao nuôi tình nhân à?" - Thư hỏi Quốc đầy gay gắt.

Quốc yêu cầu em vợ không được nói nặng lời như vậy khi chưa biết rõ mọi chuyện. Dù biết Thư quan tâm đến Huệ nhưng Quốc không muốn cô can thiệp quá sâu vào chuyện này.

Thấy anh rể phản ứng như vậy, Thư liền báo ngay tin dữ Huệ đã quyết định ly hôn. Quốc giật nảy, há hốc mồm hoảng hốt.

Những ngày không quên - Tập 30: Quốc há hốc mồm khi Thư thông báo Huệ muốn ly hôn - Ảnh 3.

Huệ thật sự muốn ly hôn Quốc hay tin này chỉ là sự dọa nạt của Thư để cảnh cáo anh rể? Quốc phải giải thích ra sao với Huệ về mối quan hệ với Vy lúc này?

Tập 30 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 thứ Ba, 19/5, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên: Cân 'rụng rời' khi được Đào... hôn Những ngày không quên: Cân "rụng rời" khi được Đào... hôn Những ngày không quên - Tập 28: Bà Dung đi đặt điều nói xấu Uyên với mẹ Khoa Những ngày không quên - Tập 28: Bà Dung đi đặt điều nói xấu Uyên với mẹ Khoa Những ngày không quên - Tập 28: Dương mặc cả chuyện nấu cơm với bố Sơn Những ngày không quên - Tập 28: Dương mặc cả chuyện nấu cơm với bố Sơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước