Những ngày không quên - Tập 39: Bảo hẹn hò với bạn gái mới, Dương lên cơn ghen?

CN-Thứ hai, ngày 01/06/2020 17:46 GMT+7

VTV.vn - Bảo muốn chính thức giới thiệu Dương với Jun để khẳng định với bạn gái rằng mình và Dương chỉ là bạn, không hề có tình cảm yêu đương.

Ở tập trước, khi bắt gặp Bảo (Quang Anh) ở quán trà sữa cùng một cô gái khác, Dương (Bảo Hân) đã nổi giận đùng đùng. Trong khi Dương mòn mỏi chờ đợi tin tức từ Bảo thì cậu bạn thân lại âm thầm về nước mà không nói với Dương một câu nào.

Trong trích đoạn trên đây, Bảo đã tới nhà xin lỗi Dương và muốn rủ Dương đi chơi cùng. Nhưng lần này lại là cuộc hẹn hò của Bảo và Jun. Bảo muốn Dương làm quen với Jun và để Jun thấy yên tâm hơn về mối quan hệ giữa Bảo với Dương.

Những ngày không quên - Tập 39: Bảo hẹn hò với bạn gái mới, Dương lên cơn ghen? - Ảnh 1.

Dương cau mày khó chịu thì Bảo liền giải thích: "Để Jun thấy tớ với cậu không thể nào yêu, chỉ có thể là bạn".

Chưa nguôi giận chuyện Bảo âm thầm về nước, Dương lại thêm một cú sốc khi Bảo vô tư công khai chuyện yêu đương mà không nghĩ gì đến cảm xúc của mình. "Giỏi! Cậu định lôi tớ ra để làm chân gỗ lót đường để thể hiện à? Hả? Đây không cần! Sang xin lỗi mà con mang tư tưởng tiện thể à?" - Dương nổi cơn ghen với Bảo?

Những ngày không quên - Tập 39: Bảo hẹn hò với bạn gái mới, Dương lên cơn ghen? - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 39: Bảo hẹn hò với bạn gái mới, Dương lên cơn ghen? - Ảnh 3.

Tập 39 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 1/6, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên 'động phòng' trước ngày cưới Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên "động phòng" trước ngày cưới Những ngày không quên - Tập 38: Mãi mới tán được Đào, Cân lại gặp đối thủ vừa giỏi vừa giàu Những ngày không quên - Tập 38: Mãi mới tán được Đào, Cân lại gặp đối thủ vừa giỏi vừa giàu Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước