Những ngày không quên - Tập 39: Bảo (Quang Anh) đột ngột dẫn bạn gái về nhà ra mắt

CN-Thứ hai, ngày 01/06/2020 11:17 GMT+7

VTV.vn - Thấy Bảo đưa bạn gái về nhà, Quốc mắng con ra khỏi khu cách ly tập trung không về nhà ngay mà lại còn dắt nhau đi lung tung.

Ở tập 38, Bảo (Quang Anh) trở về Việt Nam khiến Dương (Bảo Hân) ngỡ ngàng. Dương còn sốc hơn khi thấy Bảo tay trong tay một cô gái khác và được Bảo giới thiệu là bạn gái mình.

Trong trích đoạn tập 39 trên đây, Bảo dẫn Jun về nhà ra mắt bố Quốc (Tuấn Tú) và mẹ Huệ (Thu Quỳnh). Quốc mắng Bảo ra khỏi khu cách ly tập trung không trở về nhà luôn mà còn đi lang thang bên ngoài. Huệ khuyên chồng bớt giận và có ý giữ Jun ở lại ăn cơm nhưng cô bé lại muốn đưa Bảo về nhà ra mắt bố mẹ mình.

Những ngày không quên - Tập 39: Bảo (Quang Anh) đột ngột dẫn bạn gái về nhà ra mắt - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 39: Bảo (Quang Anh) đột ngột dẫn bạn gái về nhà ra mắt - Ảnh 2.

Huệ ngạc nhiên vì điều này rồi bảo Quốc đưa các con đi cho bố mẹ Jun yên tâm. Bảo và Jun cũng tỏ ra rất thân mật trước mặt Quốc và Huệ.

Bảo và Jun yêu nhau thật nên mới dẫn nhau về nhà ra mắt bố mẹ? Đón xem tập 39 phát sóng vào 21h00 hôm nay, 1/6, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn Những ngày không quên - Tập 37: Dũng ngẩn ngơ khi thấy Uyên ở nhà ông Sơn Những ngày không quên - Tập 37: Khoa hùn vốn... 100.000 đồng làm ăn chung với bạn trên Hà Nội Những ngày không quên - Tập 37: Khoa hùn vốn... 100.000 đồng làm ăn chung với bạn trên Hà Nội Những ngày không quên - Tập 37: Thư lo Dương bị ế nếu không lấy chồng trước tuổi 30 Những ngày không quên - Tập 37: Thư lo Dương bị ế nếu không lấy chồng trước tuổi 30

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước