Những ngày không quên - Tập 40: Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) dọn ra ở riêng

CN-Thứ ba, ngày 02/06/2020 13:03 GMT+7

VTV.vn - Khoa hạnh phúc vì cuối cùng cũng tìm được một nơi để sống cùng Uyên trên Hà Nội, cả hai không còn phải xa nhau nữa.

Lên Hà Nội tìm việc, Khoa (Đình Tú) ở nhờ nhà bạn, còn Uyên (Phương Oanh) ở nhờ nhà bác Sơn (NSND Trung Anh). Khoa từng bảo Uyên đợi một thời gian rồi sẽ tìm nhà để hai người dọn ra ở cùng nhau.

Trong trích đoạn tập 40 Những ngày không quên trên đây, ngày Khoa chờ đợi cuối cùng đã đến. "Từ bây giờ đây sẽ là tổ ấm của đôi ta" - Khoa mạnh miệng tuyên bố dù ngôi nhà anh và Uyên dọn đến là nhà được người quen cho mượn. Uyên dặn Khoa không được nói linh tinh, dù người cho mượn nhà không quan tâm nhưng cũng nên nghiêm túc.

Những ngày không quên - Tập 40: Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) dọn ra ở riêng - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 40: Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) dọn ra ở riêng - Ảnh 2.
Những ngày không quên - Tập 40: Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) dọn ra ở riêng - Ảnh 3.

"Sao em nghiêm túc thế? Phát chán lên được ý" - Khoa trêu chọc vợ sắp cưới.

Đón xem tập 40 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 2/6, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 39: Bảo (Quang Anh) đột ngột dẫn bạn gái về nhà ra mắt Những ngày không quên - Tập 39: Bảo (Quang Anh) đột ngột dẫn bạn gái về nhà ra mắt Những ngày không quên - Tập 38: Dương mòn mỏi chờ đợi, Bảo lại âm thầm về nước cùng người yêu? Những ngày không quên - Tập 38: Dương mòn mỏi chờ đợi, Bảo lại âm thầm về nước cùng người yêu? Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên 'động phòng' trước ngày cưới Những ngày không quên - Tập 38: Khoa dụ Uyên "động phòng" trước ngày cưới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước