Những ngày không quên - Tập 47: Uyên "chết lặng" nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 12/06/2020 06:03 GMT+7

VTV.vn - Khoa tỏ ra lạnh nhạt với Uyên, không thèm nói chuyện nhưng khi gặp chị Tiên lại vui vẻ vô cùng. Uyên chứng kiến cảnh này mà lòng đau như cắt.

Lỡ đem hết tiền bạc hùn vốn cùng Khôi mua một khu đất để có thể nhanh phát tài nhưng Khoa (Đình Tú) lại sắp mất trắng. Khu đất mà Khoa và Khôi định đầu tư thực tế lại chẳng thuộc dự án sắp quy hoạch nào như "cò đất" giới thiệu. Suy sụp tinh thần, Khoa đi uống đến say mèm.

Trong lúc say, Khoa chẳng còn biết gì, nằm gục ở vệ đường. Chị Tiên đi ngang qua trông thấy nên đưa Khoa về. Về đến nhà Khôi nhưng bấm chuông không có ai ra mở cửa, Tiên đành đưa Khoa đến khách sạn ngủ một đêm. Uyên (Phương Oanh) không liên lạc được với Khoa cũng rất nóng ruột và tức tốc đi tìm người yêu.

Tỉnh dậy sau cơn say, Khoa hốt hoảng khi thấy mình đang ở trong khách sạn. Phát hiện dấu son môi trên ngực áo, Khoa lờ mờ nhớ lại chuyện tối hôm trước được một người phụ nữ đưa về.

Những ngày không quên - Tập 47: Uyên chết lặng nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 47: Uyên chết lặng nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia - Ảnh 2.

Về đến nhà, Khoa đã thấy Uyên chờ sẵn ở cổng từ bao giờ. Trái ngược với thái độ lo lắng của Uyên, Khoa lại tỉnh queo và lạnh nhạt với Uyên. Uyên ôm Khoa khóc và xin lỗi rồi lại sững người khi nhìn thấy vết son trên áo Khoa. Khoa lạnh lùng đi vào nhà, mặc kệ Uyên đứng ngoài cổng.

Tới nhà chị Tiên dạy học, Uyên giật mình khi nghe chị Tiên nói chuyện với một người đàn ông tên Khoa. Nghe Tiên nói đến chuyện say rượu, Uyên sinh nghi.

Khoa tới gặp chị Tiên để trả lại chiếc đồng hồ mà Tiên để quên. Tiên cũng hỏi thăm Khoa chuyện mua đất và ngỏ ý giúp đỡ. Uyên đứng từ xa trông thấy Khoa và chị Tiên thân thiết lập tức nghĩ tới vết son môi trên áo Khoa. Thoáng nghe thấy chị Tiên nhắc tới chuyện đêm qua với Khoa, Uyên sốc nặng nghĩ cả hai người qua đêm cùng nhau.

Những ngày không quên - Tập 47: Uyên chết lặng nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 47: Uyên chết lặng nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia - Ảnh 4.
Những ngày không quên - Tập 47: Uyên chết lặng nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia - Ảnh 5.
Những ngày không quên - Tập 47: Uyên chết lặng nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia - Ảnh 6.
Những ngày không quên - Tập 47: Uyên chết lặng nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia - Ảnh 7.

Khi mối quan hệ của Uyên và Khoa vẫn "căng như dây đàn", Uyên lại phát hiện ra Khoa và chị Tiên quen nhau, cả hai còn tỏ ra khá thân thiết. Uyên có tra hỏi Khoa về chuyện này? Liệu đến bao giờ cả hai mới giải tỏa hết khúc mắc để ở bên nhau hạnh phúc?

Đón xem 3 tập cuối của Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 các ngày 12, 15, 16/6 trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 46: Khoa - Uyên lại cãi nhau không ngừng nghỉ Những ngày không quên - Tập 46: Khoa - Uyên lại cãi nhau không ngừng nghỉ Những ngày không quên - Tập 46: Dương không muốn bị nói hãm nên cho Bảo yêu đương thoải mái Những ngày không quên - Tập 46: Dương không muốn bị nói hãm nên cho Bảo yêu đương thoải mái Những ngày không quên - Tập 45: Khuê (Hồng Diễm) an ủi Huệ (Thu Quỳnh) chuyện con cái Những ngày không quên - Tập 45: Khuê (Hồng Diễm) an ủi Huệ (Thu Quỳnh) chuyện con cái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước