Những ngày không quên - Tập 49: Uyên và Khoa thế là hết thật rồi?

CN-Thứ hai, ngày 15/06/2020 17:42 GMT+7

VTV.vn - Hiều lầm chồng chất hiểu lầm mà chẳng ai chịu nói ra, Khoa và Uyên căng thẳng đến mức quyết định chia tay.

Ở tập 48 Những ngày không quên, Uyên (Phương Oanh) phát hiện ra chị Tiên yêu thầm Khoa (Đình Tú) nên không còn muốn dính dáng gì đến chị em Tiên - Dũng (Anh Vũ) nữa. Uyên quyết định trả lại ngôi nhà đang ở cho Dũng và chuyển sang nơi khác sống.

Uyên không nói gì về chuyện này với Khoa nên khi Khoa tới tìm Uyên nhưng lại thấy Dũng mở cửa thì nổi trận lôi đình. Khoa hỏi Dũng về tung tích của Uyên nhưng bị Dũng đuổi ra ngoài.

Trong trích đoạn tập 49 trên đây, Khoa gay gắt hỏi Uyên rằng có phải cô đang sống cùng Dũng khiến Uyên thất vọng vô cùng. "Tôi không giống anh. Dù có bị rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào, tôi cũng sẽ không làm như anh. Chúng ta chẳng còn gì để nói với nhau cả" - Uyên bị Khoa hiểu lầm nhưng cũng không chịu giải thích rõ ngọn ngành.

Những ngày không quên - Tập 49: Uyên và Khoa thế là hết thật rồi? - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 49: Uyên và Khoa thế là hết thật rồi? - Ảnh 2.

Tới nhà bác Sơn (NSND Trung Anh), Khoa thú nhận rằng mình và Uyên đã chia tay. Đúng lúc này, ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) và ông Bá (NSƯT Tiến Quang) bước vào. Hai ông bố giật mình khi nghe chính miệng Khoa nói với ông Sơn: "Bọn cháu thôi nhau rồi ạ".

Khoa giải thích với hai bố rằng vì cả hai không còn hợp nhau nên đã chia tay.

Những ngày không quên - Tập 49: Uyên và Khoa thế là hết thật rồi? - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 49: Uyên và Khoa thế là hết thật rồi? - Ảnh 4.

Ở một phân cảnh khác, Dũng tới chỗ ở mới của Uyên và hỏi về chuyện Uyên - Khoa chia tay. Dũng cho rằng chia tay vì hiểu nhầm là không nên: "Còn nếu không phải hiểu nhầm thì anh cũng không thể chấp nhận một người đàn ông tham vàng bỏ ngãi, bắt cá hai tay đến với chị anh được".

Đón xem tập 49 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/6, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 47: Uyên 'chết lặng' nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia Những ngày không quên - Tập 47: Uyên "chết lặng" nghĩ Khoa qua đêm với chị gái đại gia Những ngày không quên - Tập 47: Uyên sững người khi thấy vết son môi trên áo Khoa Những ngày không quên - Tập 47: Uyên sững người khi thấy vết son môi trên áo Khoa Những ngày không quên - Tập 47: Bảo mệt mỏi, không muốn yêu Jun nữa Những ngày không quên - Tập 47: Bảo mệt mỏi, không muốn yêu Jun nữa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước