Những ngày không quên - Tập 48: Đào cặp với đại gia gặp ngay Khoa hẹn hò chị Tiên

CN-Thứ sáu, ngày 12/06/2020 11:22 GMT+7

VTV.vn - Khi đang đi ăn cùng một người đàn ông giàu có, Đào lại bắt gặp Khoa cũng có hẹn với chị Tiên.

Vì muốn có nhiều tiền để cuộc sống bớt khổ, Đào (Việt Hoa) dễ dàng "trao thân" cho một người đàn ông lớn tuổi. Dù Uyên (Phương Oanh) kịch liệt phản đối chuyện này nhưng Đào không nghe lời chị gái và khẳng định "đang tính cách để được giá tốt nhất".

Trong một lần đi ăn cùng người đàn ông này, Đào trông thấy Khoa (Đình Tú) ở nhà hàng. Hóa ra Khoa có hẹn với chị Tiên. Thấy Khoa mồ hôi nhễ nhại, Tiên lấy khăn tay lau mồ hôi cho trai trẻ. Đào chứng kiến cảnh này tỏ ra ghen thay Uyên.

Những ngày không quên - Tập 48: Đào cặp với đại gia gặp ngay Khoa hẹn hò chị Tiên - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 48: Đào cặp với đại gia gặp ngay Khoa hẹn hò chị Tiên - Ảnh 2.

Đào ngứa mắt với hành động của Khoa nên chụp lại ảnh gửi cho Uyên. "Chị bảo em đừng vì tiền mà phí đời mình, nhưng ông Khoa nhà chị xem chừng còn phí nhanh hơn em đấy" - Đào gửi ảnh cho Uyên kèm lời nhắn.

Những ngày không quên - Tập 48: Đào cặp với đại gia gặp ngay Khoa hẹn hò chị Tiên - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 48: Đào cặp với đại gia gặp ngay Khoa hẹn hò chị Tiên - Ảnh 4.

Uyên xem ảnh Đào gửi và sực nghĩ tới vết son môi trên áo Khoa cùng lời Khoa nói hôm trước: "Anh còn nhiều việc phải nghĩ lắm. Em cho anh thời gian để suy nghĩ đi!".

Đào gửi cho Uyên ảnh Khoa thân thiết với Tiên

Ở cuối tập 47, Uyên cũng sửng sốt khi nghe được cuộc nói chuyện giữa Khoa và Tiên. Uyên chợt nghĩ rằng Khoa đã qua đêm với Tiên. Khoa sẽ giải thích ra sao với Uyên về chuyện này? Uyên có tha thứ và tin lời Khoa?

Tập 48 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 hôm nay, 12/6, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 46: Khoa say rượu được chị gái đại gia thấy Những ngày không quên - Tập 46: Khoa say rượu được chị gái đại gia thấy Những ngày không quên - Tập 46: Khoa - Uyên lại cãi nhau không ngừng nghỉ Những ngày không quên - Tập 46: Khoa - Uyên lại cãi nhau không ngừng nghỉ Những ngày không quên - Tập 46: Dương không muốn bị nói hãm nên cho Bảo yêu đương thoải mái Những ngày không quên - Tập 46: Dương không muốn bị nói hãm nên cho Bảo yêu đương thoải mái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước