Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 13: Mai Thu Huyền bắt đầu dè chừng khi Kỳ Hân xuất hiện

CA-Thứ năm, ngày 07/04/2016 21:28 GMT+7

VTV.vn - Khi biết Mai Trúc (Kỳ Hân) có tham gia dự thi tuyển chọn người mẫu, Trúc (Mai Thu Huyền) có nói một câu với Quốc (Bình Minh): "Cùng họ thì nên, cùng tên thì đừng".

Trúc và Quốc sau khi làm lành lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Sau cuộc gọi từ người đàn ông lạ mặt và cho biết Mạnh Hào không phải là người tử tế, Trúc đã hỏi Quốc về chuyện anh nghi ngờ Mạnh Hào trước đấy và tò mò không biết liệu rằng có ai đó đã nói trước với Quốc điều gì hay không. Tuy nhiên, Quốc cho rằng chỉ cần là người ngoài đứng nhìn cũng nhận ra sự khác thường trong cách xử sự của Mạnh Hào đối với Trúc. Quốc cảm thấy tổn thương và tức giận khi nghĩ vợ hiểu nhầm mình và cho rằng anh chỉ nghe lời đàm tiếu mà không tin vợ.

Trúc cảm thấy bất an về cuộc gọi nên quyết định nói với Quốc. Trúc nghi ngờ có thể đây mưu kế nhằm phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp giữa công ty Văn Lang và MH. Tuy nhiên, cô cũng không loại trừ việc Mạnh Hào có thể là người xấu. Trúc chỉ cho rằng nếu không có bằng chứng rõ ràng mà hiểu nhầm Mạnh Hào thì sẽ không đáng để mất đi một đối tác tốt.

Trúc và Quốc cũng bắt đầu biết đến Mai Trúc (Kỳ Hân) thông qua hồ sơ đăng ký dự thi tuyển chọn người mẫu của công ty Văn Lang. Cả hai ấn tượng với thí sinh này vì có tên trùng với Trúc. Trúc có nói một câu "Cùng họ thì nên, cùng tên thì đừng" - dường như dự báo về một điều không tốt lành sẽ xảy ra khi Mai Trúc xuất hiện. Trúc cũng cho rằng nếu Mai Trúc trúng tuyển vào công ty Văn Lang thì biết đâu đấy sẽ là người cạnh tranh với cô.

Trong khi đó, sau khi nhớ lại những chuyện đã làm với Giang (Đinh Y Nhung) trong cơn say, Mạnh Hào (Chi Bảo) muốn rõ ràng mọi chuyện nên đã đến tận nhà Giang để tìm gặp cô. Anh không hề hay biết chuyện dàn cảnh hãm hiếp đều nằm trong tính toán trước của Giang. Càng ngày, Giang càng lộ rõ tính cách nham hiểm và thâm độc của mình. Cô ta sẵn sàng làm mọi chuyện để đạt được mục đích. Giang cố tình tránh mặt Mạnh Hào dù anh liên tục gọi điện thoại cho cô.

Cuộc thi tuyển chọn người mẫu của công ty Văn Lang chính thức diễn ra. Đây cũng là lần đầu tiên Mai Trúc được gặp Quốc (Bình Minh) - người mà cô luôn hằng ngưỡng mộ và yêu thích. Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn, Mai Trúc dễ dàng lọt vào mắt xanh của BGK.

Kết quả của cuộc thi sẽ được tiết lộ trong tập 14 được phát sóng vào tuần sau.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước