Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 11: Nhiều người mẫu trong công ty của Trúc là gái gọi

CA-Thứ tư, ngày 30/03/2016 22:47 GMT+7

VTV.vn - Ngoài Linda (Andrea), theo như Liễu - bà chủ nhà hàng nơi móc nối để Linda đi khách thì trong công ty của Trúc còn có nhiều người mẫu khác cũng làm việc này.

Trong tập 11, căng thẳng giữa Trúc và Quốc ngày càng lên cao. Nguyên nhân vẫn xuất phát từ chuyến đi công tác của riêng Trúc và Mạnh Hào. Khi Trúc về nước và nói chuyện, Quốc mới biết chuyến đi này chỉ có hai người vì đối tác có chuyện đột xuất nên vắng mặt.

Quốc tỏ ra bực tức và cho rằng sự giúp đỡ của Mạnh Hào không hề vô tư như vẻ bề ngoài. Anh ta còn có một âm mưu khác và Quốc khuyên Trúc không nên quá tin tưởng Mạnh Hào. Trúc cảm thấy khó chịu với thái độ của Quốc, cô cho rằng anh ghen với Mạnh Hào và từ đó hiểu sai lệch đi ý tốt của Mạnh Hào. Cả hai tranh cãi nhiều lần, Quốc còn cố tình tránh mặt Trúc ở công ty, trong khi Trúc quá phiền muộn nên đi uống rượu.

Mối quan hệ giữa hai vợ chồng đang tốt đẹp và hạnh phúc bỗng chốc có nhiều rạn nứt và mâu thuẫn. Ngoài chuyện của Trúc, Quốc còn bị Linda (Andrea) cố tình dụ dỗ phản bội Trúc. Linda chủ động ghi âm cuộc nói chuyện giữa cô và Quốc (Bình Minh) với những lời lẽ đầy nhạy cảm. Cô cho rằng một khi mình đã thích thì không ai có thể cản được. Bên cạnh đó, ngoài Linda, cuộc nói chuyện giữa bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) với một người đàn ông hé lộ đường dây người mẫu phục vụ đại gia ngay trong công ty của Trúc

Trong đợt tuyển chọn người mẫu của công ty Văn Lang sắp tới, Linda cũng có một người em họ tham gia. Linda không ngại ra mặt nhờ vả cả Quốc và Tấn (Anh Tài) để em mình có thể trúng tuyển. Sau khi thấy Quốc thẳng thắn từ chối hỗ trợ, Linda quay sang "gạ tình" Tấn và nhanh chóng chàng Phó Giám đốc mới rơi vào cạm bẫy. Mai Trúc (Kỳ Hân) cũng được Giang (Đinh Y Nhung) chuẩn bị rất kỹ cho cuộc thi sắp tới. Ngay từ khi nhìn hồ sơ, Quốc đã bị ấn tượng bởi cái tên Mai Trúc có phần giống với vợ mình.

Về phía Văn, anh cảm thấy trống vắng và buồn khi thấy gia đình khác hạnh phúc. Mẹ Văn vô tình thấy ảnh anh hồi còn nhỏ giống hệt bé Dũng. Khi bà tỏ ý nghi ngờ bé Dũng là con của Văn và Trúc, Văn đã gạt đi và cho rằng đó chỉ là chuyện tình cờ.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước