Những ngọn nến trong đêm - Tập 9: Trúc bật khóc khi biết không bị mất con

CA-Thứ tư, ngày 23/03/2016 21:24 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian suy nghĩ, Văn đã quyết định để bé Dũng - con trai anh nhận lại bố khi đến tuổi trưởng thành. Trúc (Mai Thu Huyền) xúc động vì biết không phải xa con nữa.

Trúc và Quốc đưa bé Dũng đi du lịch dã ngoại, nhưng thực tế là tạo cơ hội để Văn (Bá Anh) gặp con trai. Hai vợ chồng chủ động tránh đi và để bé Dũng ở lại với Bình - thư ký của Trúc. Trúc cố gắng không thể hiện vẻ lo lắng ra bên ngoài trước mặt con.

Nhìn thấy con, Văn vội chạy đến, anh rơi nước mắt khi được tận mắt thấy "giọt máu" của mình sau hơn 10 năm ở tù. Đứng trước bé Dũng, Văn lúng túng và chưa biết xử sự ra sao. Trong khi đó bé Dũng vô tư đón nhận Văn khi được cô Bình giới thiệu là một người bạn của mình.

Nhìn con trai và Văn từ xa, Trúc khóc vì biết sắp phải xa con. Quốc khuyên Trúc đừng nên nghĩ nhiều quá mà nặng lòng, chuyện gì đến rồi sẽ đến. Nhìn thấy Văn hạnh phúc bên con cũng như thấy Dũng hồn nhiên chơi đùa, cả Quốc và Trúc cảm thấy yên tâm phần nào.

Sau khi ra Hà Nội, Văn gọi cho Trúc để cô biết quyết định của anh. Văn muốn Dũng trưởng thành rồi mới biết chuyện và nhận bố. Trúc vui mừng vì Văn chấp nhận đợi 5 năm nữa mới tiết lộ sự thật với con.

Bên cạnh đó, Giang (Đinh Y Nhung) bắt đầu giúp Mai Trúc (Kỳ Hân) bước vào con đường người mẫu. Tấn (Anh Tài) được Quốc giao cho việc tuyển chọn người mẫu mới cho công ty lần này.

Trang (Dương Yến Ngọc) bực tức khi thấy chồng - Mạnh Hào (Chi Bảo) thân thiết và giúp đỡ Trúc nên xúi giục Giang trả thù hộ mình. Quốc cũng băn khoăn về việc Mạnh Hào sẵn sàng giúp đỡ công ty Văn Lang. Anh cho rằng Mạnh Hào không hề vô tư mà còn lý do khác. Tuy nhiên, vì muốn công ty phát triển tốt hơn trong thời gian đầu nên Trúc cần có sự hỗ trợ từ nhiều phía. Cô cho rằng nếu không nhận sự giúp đỡ của Mạnh Hào thì khó có thể giúp công ty đứng vững.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước