Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 7: Mai Trúc (Kỳ Hân) may mắn thoát khỏi "địa ngục"

CA-Thứ tư, ngày 16/03/2016 23:08 GMT+7

VTV.vn - Vô tình được Giang (Đinh Y Nhung) để mắt tới, Mai Trúc (Kỳ Hân) đã may mắn thoát khỏi nhà hàng của Liễu, nơi đáng ra cô phải làm tiếp viên phục vụ khách.

Giang (Đinh Y Nhung) và Trang (Dương Yến Ngọc) ngày càng thân thiết. Cả hai qua nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) và vô tình gặp Mai Trúc (Kỳ Hân) ở đây. Ngay khi vừa gặp Mai Trúc, Giang đã nhận thấy cô gái trẻ này rất giống với Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) ngày xưa, từ gương mặt đến thân hình. Giang quay lại nhà hàng của Liễu một lần nữa để gặp Mai Trúc. Cô chủ động ngỏ lời muốn tìm công việc khác cho Mai Trúc, tuy nhiên vì đã bị Liễu ép ở lại với món nợ trăm triệu đồng nên Mai Trúc không dám đồng ý với Giang.

Trong khi đó, Giang cũng nói với Liễu việc muốn nhận Mai Trúc về làm việc cho mình. Liễu suy đi tính lại và nghĩ nếu để Mai Trúc ở lại thì giống như "quả bom nổ chậm" bởi Tấn - con trai bà đã để mắt tới Mai Trúc. Chính vì vậy, bà ta quyết định để Mai Trúc qua với Giang. Mai Trúc được Giang đưa về nhà riêng và bắt đầu một cuộc sống mới. Đến thời điểm hiện tại, việc Giang toan tính để đưa Mai Trúc về nhà vẫn còn trong bí mật.

Tấn (Anh Tài) cảm thấy "nhục" khi bị mẹ - bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) kiểm soát cả sự tự do và tiền bạc. Vì không kiếm ra tiền nên Tấn đành phải chấp nhận nghe theo ý mẹ. Tấn đã được vào công ty Văn Lang và âm mưu trả thù những người đã coi thường mình.

Công ty Văn Lang của Trúc và Quốc dự định sẽ mở một cuộc thi tuyển người mẫu nhằm quảng bá thêm danh tiếng cho công ty. Quốc cũng đã có số điện thoại của Văn và muốn Trúc chủ động liên lạc và nói chuyện với Văn. Quốc hy vọng Trúc sẽ bình tĩnh giải quyết mọi chuyện và chuẩn bị tinh thần để Văn gặp con trai. Trúc lo lắng không biết Văn sẽ muốn điều gì sau khi ra tù. Cô gọi cho Văn và hẹn gặp anh tại Hà Nội. Trúc xúc động không nói nên lời khi nghe thấy giọng của Văn sau nhiều năm.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước