Những nhân viên gương mẫu - Tập 35: Chi (Kim Oanh) bị "đại gia" đứng sau lưng cảnh cáo

LA-Thứ hai, ngày 07/10/2019 18:43 GMT+7

VTV.vn - Thấy mối quan hệ giữa Chi và Phong - Phó TBT của báo có vẻ thân thiết nên Chi bị "người tình" của mình nhắc nhở cảnh cáo.

Ngay từ đầu, người đứng đằng sau xin cho Chi vào tòa soạn báo Tinh hoa đã là một bí ẩn. Ngay cả ông Nguyên - TBT của báo cũng phải nể trường hợp của Chi để cho vào tòa soạn, dù đúng lúc này đang cần giảm biên chế. 

Cũng chính vì Chi mà cháu bà Như Ý (NSND Lan Hương) bị đẩy ra khỏi tòa soạn dù đã là cộng tác viên trong một thời gian dài. Chứng tỏ, người đứng sau chống lưng cho Chi vô cùng quyền lực. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 35: Chi (Kim Oanh) bị đại gia đứng sau lưng cảnh cáo - Ảnh 1.

Trong những tập gần đây, người này bắt đầu được hé lộ. Người đàn ông này xin việc cho Chi ở tòa soạn Tinh hoa chỉ là bước đầu, là bước đệm cho sự nghiệp sau này của cô. Người này còn hứa hẹn cho Chi một công việc, một vị trí khác mà bao nhiêu người mơ ước cũng không được.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 35: Chi (Kim Oanh) bị đại gia đứng sau lưng cảnh cáo - Ảnh 2.

Khi thấy Phong và Chi có vẻ đáng ngờ, người này đã ra lời cảnh cáo. "Ông sếp ở cơ quan em đối với nhân viên nào ở cơ quan cũng dịu dàng như thế à?" - người này nói. 

Chi cũng cho rằng ở đâu cũng là làm việc, không phải vì được người này xin việc cho mà cô đến cơ quan để cưỡi ngựa xem hoa. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 35: Chi (Kim Oanh) bị đại gia đứng sau lưng cảnh cáo - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

NSND Lan Hương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước